logo

Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Hải An Container
info@haiancontainer.com

Bán container lạnh tại Hải Dương

Đăng lúc 10:10 AM ngày 12/04/2021 356

Bán container lạnh cũ tại Hải Dương

Bảo quản ở nhiệt độ thích hợp là thứ mà các doanh nghiệp cần làm trong việc vận chuyển, lưu kho hàng hóa. Ví dụ như với mặt hàng nông sản rau củ quà muốn vận chuyển đường dài, xuất nhập khẩu. Buộc phải bảo quản trong nhiệt độ thích hợp để đảm bảo nông sản không bị hư hỏng. Với những đòi hỏi này mà trong lĩnh vực vận chuyển xuất hiện container lạnh. Sản phẩm giúp giải quyết vấn đề về bảo quản lạnh cho hàng hóa. Giữ hàng hóa trong trạng thái tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng. Để mua bán container lạnh tại Hải Dương khách hàng có thể đến với Hải An Container. Nơi đây sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu về container lạnh phục vụ khách hàng.

Tại sao nên chọn mua container lạnh để sử dụng?. Hàng hóa muốn vận chuyển qua nhiều tỉnh thành, đem đi tiêu thụ ở nhiều nơi thậm chí xuất khẩu ra nước ngoài. Thì vấn đề vận chuyển bảo quản rất quan trọng. Ngày nay quá trình giao thương buôn bán hàng hóa xuyên lục địa. Nhu cầu xuất nhập khẩu tăng cao, nước ta đang trên đà hội nhập xuất khẩu nông sản, lương thực, thủy hải sản,… tăng trưởng qua từng năm.

ban container lanh tai hai duong

Bán container lạnh giá rẻ tại Hải Dương

Để hàng hóa có giá trị tốt nhất trước khi tới thị trường tiêu thụ buộc lòng rất cần tới container lạnh. Bởi:

Container lạnh giúp tạo ra nhiệt độ thích hợp với hàng hóa cần bảo quản vận chuyển đường dài.

Container lạnh phù hợp sử dụng cho những mặt hàng sản phẩm dễ bị hư hỏng. Sử dụng cho những mặt hàng dễ bị tác động bởi thời tiết, môi trường, nhiệt độ bên ngoài.

Container lạnh thích hợp vận chuyển bảo quản hàng tươi sống, nông sản, thủy hải sản, thuốc men y tế,…

Hệ thống máy lạnh đi kèm với thông gió có thể điều chỉnh nhiệt độ từ - 30 đến +30 độ C. Phù hợp cho nhiều mục đích bảo quản hàng hóa khác nhau.

Các mặt hàng vận chuyển bảo quản sẽ được đảm bảo về chất lượng, giữ độ tươi mới trong thời gian vận chuyển.

>> Xem thêm về bán container tại Vĩnh Phúc

ban container lanh o hai duong

Giá container lạnh cũ ở Hải Dương

Hiểu rõ nhu cầu của thị trường, nhu cầu về những chiếc container lạnh dùng trong vận chuyển bảo quản hàng hóa. Đơn vị chúng tôi đã và đang cho bán container lạnh cũ tại Hải Dương. Sản phẩm container lạnh do chúng tôi phân phối được nhập khẩu tuyển chọn kỹ lưỡng. Đảm bảo là những chiếc container đạt chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn sử dụng, có bảo hành. Với nhiều loại container lạnh 10 feet, 20 feet, 40 feet,… Quý khách có thể tùy theo nhu cầu về bảo quản, vận chuyển để chọn mua sản phẩm thích hợp.

Chúng tôi biết thị trường không chỉ có mỗi đơn vị Hải An Container mà có rất nhiều đơn vị dịch vụ khác về container. Nhưng giá trị dịch vụ sẽ theo từng đơn vị sẽ không giống nhau. Có rất nhiều đơn vị uy tín và cũng có không tí đơn vị chưa đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Vậy nên, để không phải chịu sự thất vọng về container. Thì lựa chọn chúng tôi chính là bước đi đáng tin cậy nhất bởi vì. Chúng tôi là địa chỉ uy tín được đông đảo khách hàng chọn lựa. Sản phẩm container lạnh của chúng tôi cam kết về mặt chất lượng. Hải An luôn đưa ra mức báo giá container lạnh siêu cạnh tranh, cực ưu đãi dành tới khách hàng.

>> Có thể bạn muốn mua bán container lạnh tại Quảng Ninh

ban container lanh hai duong

Địa chỉ mua bán container lạnh cũ uy tín ở Hải Dương

Ngoài bán container lạnh, chúng tôi còn có nhiều dịch vụ về container khác. Sẵn sàng cung cấp container các loại, container kho, container văn phòng, nhà container, container bảo vệ, container toilet,… Đáp ứng dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa cải tạo container…

Đội ngũ nhân viên lành nghề, có kinh nghiệm chuyên môn. Hỗ trợ tư vấn tận tình mọi thông tin cập nhật nhanh chóng tới khách hàng. Container lạnh vận chuyển tận nơi, sản phẩm có bảo hành.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH HẢI AN CONTAINER

Văn phòng: 4A/48, Phương Lưu 1, Đông Hải 1, Hải An, TP. Hải Phòng, VN

Kho bãi: 189 Đình Vũ, Đông Hải 2, Hải An, TP. Hải Phòng

Hotline: 0936619128

Email: info@haiancontainer.com

Website: https://haiancontainer.com/


Tin tức liên quan

Bình chọn nhu cầu thuê-mua

 • Lựa chọn
 • Container 20DC,40DC,40HC
 • Container văn phòng 20, 40 feet
 • Container chuyên dụng khác
 • Nhà container ghép
Bình luận

Video

Thống kê truy cập

Đang Online: 3

Hôm nay: 1

Hôm qua: 0

Tổng số lượt truy cập: 2

CÁC KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG SỬ DỤNG

 • Công thương
 • 8
 • Xem ngay
 • Doanh nhân
 • Đối tác mua container
 • Đối tác
 • Khách hàng
 • Đối tác
 • Đối tác Hải An Container
0936.619.128