logo

Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Hải An Container
info@haiancontainer.com

Cách cải tạo container văn phòng phù hợp với nhu cầu

Đăng lúc 13:13 PM ngày 19/12/2022 730

Container văn phòng chắc hẳn không còn xa lạ gì với các bạn. Với rất nhiều ưu điểm nổi bật như: tiện lợi, di chuyển dễ dàng, giá thành rẻ... thì hiện chúng đang được đông đảo khách hàng quan tâm và đón nhận. Tuy nhiên với những chiếc container thông thường chúng ta mua hay thuê về thì không thể làm văn phòng được ngay. Mà thay vào đó chúng cần được sữa chữa, nâng cấp rất nhiều hạng mục thì mới có thể sử dụng được..

Cách cải tạo container văn phòng phù hợp với nhu cầu

Vậy cách cải tạo container văn phòng phù hợp với nhu cầu như thế nào? Câu trả lời sẽ được Hải An Container - đơn vị uy tín hàng đầu chuyên mua bán, cho thuê container văn phòng chia sẻ ở bài viết này. Các bạn hãy theo dõi ngay để tìm kiếm câu trả lời nhé.

Cách cải tạo container văn phòng đơn giản phù hợp với nhu cầu

1. Xác định kích thước 

Trước khi đến với phần cải tạo, nâng cấp thì các bạn cần biết chính xác kích thước loại container mà mình mong muốn. Điều này khá là quan trọng. Bởi khi các bạn đã chọn mua bất cứ chiếc container nào thì kích thước của chúng là cố định. Các bạn không có cách nào để cơi nới hay mở rộng thêm.

Vậy điều gì sẽ xảy ra khi các bạn đã mua hay thuê về mà kích thước của container không phù hợp. Nếu chúng bé quá thì các bạn sẽ khó lòng mà sắp xếp, setup được hoàn chỉnh được văn phòng mà mình mong muốn. Hoặc chúng qua to thì sẽ gây ra sự lọt thỏm, mất cân đối gây thiếu thẩm mỹ. Không những thế các bạn sẽ còn tốn thêm chi phí khi phải mua hoặc thuê loại container to hơn, Do đó đây là một trong những điều rất quan trọng trong phần hướng dẫn cải tạo container văn phòng đơn giản phù hợp với nhu cầu mà chúng tôi muốn chia sẻ.

Hướng dẫn cải tạo container văn phòng đơn giản

Hướng dẫn cải tạo container văn phòng đơn giản

2. Sử dụng loại cửa hiện đại 

Như các bạn đã biết thì với các container thông thường đều có phần cửa khá là nặng nên việc chúng ta đóng ra mở vào khá là khó khăn. Không những thế với việc sử dụng các container làm văn phòng thì chúng ta sẽ cần ra vào liên tục. Do đó việc cải tạo, nâng cấp phần cửa là điều gần như bắt buộc.

Với phần này thì chúng tôi khuyên bạn nên lắp đặt thêm một chiếc cửa cuốn. Giá thành của loại cửa này khá là rẻ mà các bạn có thể đóng mở ra vào dễ dàng. Còn với nhiều bạn muốn cửa đẹp hơn nữa thì có thể sử dụng các loại cửa bằng hỗ hoặc kính đều được.

Bên cạnh đó với một số container văn phòng có phần khu chứa thì chúng tôi khuyên các bạn nên tính toán kỹ phần cửa. Các bạn hãy lựa chọn loại cửa nào có kích thước rộng rãi để giúp việc chúng ta di chuyển hàng hóa vào trong, ra ngoài dễ dàng. 

Cách sửa chữa container văn phòng phù hợp với thực tế 

3. Sơn lại phần ngoại thất

Có thể bạn chưa biết thì hầu hết các container làm văn phòng chủ yếu được dùng từ những chiêc container cũ đã qua sử dụng. Cho nên phần ngoại thất bên ngoài của chúng đa phần bị bạc màu hay han rỉ. Do đó việc các bạn cần làm là phủ lại một lớp sơn khác nên phần bên ngoài của container. 

Điều này cũng khá là quan trọng. Bởi điều gì sẽ xảy ra khi đối tác, khách hàng đến thăm thì đập vào mắt họ là một  lớp sơn màu đã cũ kĩ han rỉ. Chúng tôi tin chắc rằng chắc hẳn họ sẽ cảm thấy không tốt và mất niềm tin vào đơn vị của bạn. Còn ngược lại nếu phần bên ngoài container văn phòng của các bạn sáng đẹp như mới thì chắc chắn uy tín của công ty sẽ được nâng cao nhiều lần. Cho nên đây là một trong những phần trong cách sửa chữa container văn phòng phù hợp với thực tế mà các bạn cần quan tâm.

Phương pháp cải tạo container làm văn phòng nhanh chóng

Phương pháp cải tạo container làm văn phòng nhanh chóng

4. Lắp đặt hệ thống thông gió

Như các bạn đều biết thì các container bình thường được thiết kế để vận chuyển hàng hóa cho nên chúng khá là kín. Do đó nếu chúng ta muốn cải tạo lại chúng làm văn phòng thì việc nâng cấp lắp đặt hệ thống thông gió là vô cùng cần thiết. Bởi như thế những người bên trong mới có một môi trường làm việc đầy đủ dưỡng khí cần thiết.

Cách nâng cấp container văn phòng hiệu quả

5. Lắp dặt các vách ngăn

Với vách ngăn thì các bạn chỉ nên sử dụng cho các container làm văn phòng có kích thước lớn từ 40 feet trở nên. Chúng cũng giống như các cánh cửa giúp phân chia các không gian phòng khác nhau. Điều này sẽ giúp cho những người làm việc có không gian riêng tư và khiến cho văn phòng trở nên chuyên nghiệp thì phân cấp rõ ràng.

Trên đây là tất cả nội dung bài viết cách nâng cấp container văn phòng hiệu quả. Mong rằng qua bài viết này đã giúp gửi đến các bạn những thông tin hữu ích. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi! Nếu Quý vị có nhu cầu mua hoặc thuê sản phẩm này vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH HẢI AN CONTAINER

Văn phòng: 4A/48, Phương Lưu 1, Đông Hải 1, Hải An, TP. Hải Phòng,  VN

Kho bãi: 189 Đình Vũ, Đông Hải 2, Hải An, TP. Hải Phòng

Hotline: 0936619128

Email: info@haiancontainer.com

Website: https://haiancontainer.com/

=>>Xem thêm:


Tin tức liên quan

Bình chọn nhu cầu thuê-mua

 • Lựa chọn
 • Container 20DC,40DC,40HC
 • Container văn phòng 20, 40 feet
 • Container chuyên dụng khác
 • Nhà container ghép
Bình luận

Video

Thống kê truy cập

Đang Online: 3

Hôm nay: 1

Hôm qua: 0

Tổng số lượt truy cập: 2

CÁC KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG SỬ DỤNG

 • Công thương
 • 8
 • Xem ngay
 • Doanh nhân
 • Đối tác mua container
 • Đối tác
 • Khách hàng
 • Đối tác
 • Đối tác Hải An Container
0936.619.128