logo

Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Hải An Container
info@haiancontainer.com

Cách tìm thùng container phù hợp với nhu cầu

Đăng lúc 09:37 AM ngày 18/12/2022 1065

Thùng container hiện là sản phẩm chuyên để vận chuyển hàng hóa không thể thiếu. Với rất nhiều ưu điểm nổi bất như: giá thành rẻ, chở được số lượng lớn và đa dạng các mặt hàng... thì chúng được đông đảo khách hàng yêu thích và lựa chọn. Tuy nhiên hiện các sản phẩm thùng container khá là đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã với nhiều tính năng khác nhau.

Cách tìm thùng container phù hợp với nhu cầu

Điều này đã khiến cho nhiều bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn. Vậy cách tìm thùng container phù hợp với nhu cầu như thế nào? Câu trả lời sẽ được chúng tôi chia sẻ ở bài viết này. Các bạn hãy theo dõi ngay để tìm kiếm thông tin nhé.

Cách tìm thùng container phù hợp với nhu cầu sử dụng

1. Xác định mục đích sử dụng thùng chứa container

Nếu như trước kia các bạn không cần quá quan tâm đến yếu tố này bởi các thùng container chỉ được dùng để vận chuyển hàng hóa. Do đó việc các bạn cần làm chỉ là chọn các thùng container sao cho phù hợp với kích thước, số lượng hàng hóa của mình muốn chuyển là được. Nhưng hiện nay thì điều này đã có sự thay đổi rõ rệt. Bởi các thùng container còn được sử dụng với rất nhiều mục đích khác nữa.

Tiêu biểu trong số đó là làm container văn phòng hay dùng làm container kho. Tất nhiên với mỗi mục đích sử dụng thì sản phẩm sẽ có những yêu cầu đặc thù riêng. Cho nên để tránh mất thời gian, tốn công sức tiền bạc để thay thế sửa chữa thì các bạn cần xác định được ngay từ lúc đầu mục đích mà mình muốn sử dụng cho chiếc container đó. Và đây chính là một trong những hướng dẫn tìm thùng container phù hợp với nhu cầu quan trọng mà các bạn cần lưu ý.

Hướng dẫn tìm thùng container phù hợp với nhu cầu

Hướng dẫn tìm thùng container phù hợp với nhu cầu 

2. Xác định chinh xác các tính năng cần có cho thùng container

Điều này cũng quan trọng không kém. Ví dụ như các bạn đang muốn chở các loại hàng đặc thù yêu cầu nhiệt độ thấp thì không thể sử dụng các container thông thường. Mà thay vào đó các bạn cần tìm tới những loại contaienr có máy lạnh để dụng. Hay các bạn dùng thùng container để làm kho chứa hàng thì chúng phải cần có cửa sổ, có lỗ thông hơi..

Bên cạnh đó thì đối với các thùng container văn phòng thì phải chắc chắn, có lớp cách nhiệt.. để tạo điều kiện tối đa yêu cầu cho người làm việc bên trong. Và chỉ khi nào các bạn có thể xác định chính xác các tính năng mà mình cần thì việc tìm kiếm thùng container phù hợp mới có thể diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.

Phương pháp lựa chọn thùng container ưng ý

3. Khả năng tài chính

Hiện có khá nhiều bạn xem nhẹ điều này. Các bạn thường không xác định được chính xác được khả năng tài chính có thể sử dụng để lựa chọn các thùng container. Điều này dẫn đến việc trong quá trình lựa chọn các bạn rất dễ bị phân vân và không biết nên chọn loại sản phẩm nào. Các bạn rất dễ bị động khi phải lựa chọn kiểu sản phẩm tốt nhiều tính năng nhưng giá hơi cao một chút. Hay sản phẩm giá rẻ nhưng sản phẩm không đạt được yêu cầu mà mình mong muốn.

Cho nên chúng tôi khuyên các bạn hãy luôn xác định được chính xác số tiền mình có thể bỏ ra. Từ đó nó sẽ khiến các bạn dễ dàng khoanh được vùng các sản phẩm mình có thể lựa chọn. Và các bạn sẽ không bị động khi phải đứng trước nhiều lựa chọn khiến mình phan vân. Đây chính là một yếu tố khá quan trọng mà các bạn cần quan tâm trong phương pháp lựa chọn thùng container ưng ý mà chúng tôi muốn chia sẻ

Mẹo lựa chọn thùng container phù hợp không phải ai cũng biết

Mẹo lựa chọn thùng container phù hợp không phải ai cũng biết

4. Cân nhắc giữa việc chọn thuê hay mua 

Như các bạn đã biết thì các thùng container để mua hẳn thì sẽ tốn một khoản chi phí khá lớn. Cho nên nếu như trước kia đây là điều khiến rất nhiều bạn đau đầu. Tuy nhiên hiện nay thì mọi chuyện đã khác rất nhiều. Bởi có rất nhiều các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê container các loại.

Và để xác định được chính xác việc mình nên mua hay thuê thì các bạn cần căn cứ vào thời gian sử dụng và tài chính của mình để đưa ra sự lựa chọn. Ví dụ như các bạn cần có một chiếc thùng container với mục đích sử dụng lâu dài thì các bạn nên mua hẳn. Còn nếu các bạn chỉ dùng trong thời gian ngắn để chuyển hàng hay làm container văn phòng tạm thì thuê chính là sự lựa chọn tối ưu.

Trên đây là tất cả nội dung bài viết mẹo lựa chọn thùng container phù hợp không phải ai cũng biết mà Hải An Container muốn chia sẻ. Qua bài viết này chúng tôi tin rằng sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng, thuận lợi lựa chọn được sản phẩm mà mình ưng ý. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết!


Tin tức liên quan

Bình chọn nhu cầu thuê-mua

 • Lựa chọn
 • Container 20DC,40DC,40HC
 • Container văn phòng 20, 40 feet
 • Container chuyên dụng khác
 • Nhà container ghép
Bình luận

Video

Thống kê truy cập

Đang Online: 3

Hôm nay: 1

Hôm qua: 0

Tổng số lượt truy cập: 2

CÁC KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG SỬ DỤNG

 • Công thương
 • 8
 • Xem ngay
 • Doanh nhân
 • Đối tác mua container
 • Đối tác
 • Khách hàng
 • Đối tác
 • Đối tác Hải An Container
0936.619.128