logo

Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Hải An Container
info@haiancontainer.com

Container kho ngăn chặn trộm cắp như thế nào?

Đăng lúc 13:48 PM ngày 15/12/2022 1873

Chắc hẳn việc trộm cắp hàng hóa, vật liệu tại các công trình xây dựng, kho bãi không phải là điều gì hiếm gặp. Nó khiến cho chủ đầu tư, người sở hữu khá là mệt mỏi trong việc giải quyết hay hạn chế tình trạng trên. Tuy nhiên hiện các container kho đang nổi lên như một biện pháp xử lý hoàn hảo. Vậy điều này đến từ đâu? Hay container kho ngăn chặn trộm cắp như thế nào? Các bạn hãy theo dõi ngay bài viết này để tìm kiếm câu trả lời nhé.

Container kho ngăn chặn trộm cắp như thế nào?

Vì sao nên dùng container kho để ngăn chặn trộm cắp

Như các bạn đã biết thì các công trình xây dựng thường khá là ngổn ngang và tạm bợ. Các đồ đạc, vật liệu xây dựng được vất khắp mọi nơi để thuận tiện trong việc thi công và xây dựng. Và chúng cũng không được che chắn hay bảo vệ bởi các hàng rào hay bức tường nào. Mà thay vào đó thường chỉ có một vài bảo vệ có nhiệm vụ túc trực trông coi. Do đó đây là điều kiện không thể lý tưởng hơn để giúp cho các kẻ gian độp nhật vào trộm cắp.

Còn với các kho bãi thì không phải nơi nào cũng được xây dựng kiên cố để chứa đựng hàng hóa. Mà có rất nhiều kho bãi ở ngoài trời chỉ được quây bằng những hàng rào đơn giản. Do đó nó có rất nhiều lỗ hổng để kẻ gian có thể độp nhật và lấy trộm.

Container kho ngăn chặn tình trạng trộm cắp như thế nào?

Container kho ngăn chặn tình trạng trộm cắp như thế nào?

Và đối với cả 2 trường hợp trên thì chúng ta đều dễ nhận thấy nguy cơ bị trộm cắp rất là cao. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có đủ tiềm lực tài chính để đầu tư xây dựng những nơi chứa đồ đạc, hàng hóa, vật liệu một cách chỉnh chu. Mà thay vào đó họ thường liệu cơm gắp mắm và sử dụng các biện pháp rẻ tiền hơn để bảo vệ mặc dù hiệu quả mang lại không cao.

Tuy nhiên với việc xuất hiện của các container kho thì mọi việc đã thay đổi hoàn toàn. Và hiện việc sử dụng các container kho tại các kho bãi, công trình xây dựng để ngăn chặn trộm cắp diễn ra khá phổ biến. Vậy vì sao điều này lại xảy ra:

* An toàn, tiện lợi với tính bảo mật cao:

Điều này chúng ta có thể dễ dàng lý giải. Bởi như các bạn đã biết thì container là những chiếc thùng kín bằng kim loại có kích thước lớn. Chúng chỉ có duy nhất một cửa ra vào. Cho nên chỉ cần các bạn khóa cửa lại và kiểm soát đầu ra thì nguy cơ về trộm cắp gần như bằng không. 

Không những thế với việc container vô cùng là kín cho nên hàng hóa, đồ đạc, vật liệu các bạn để bên trong không cần phải lo lắng gì về chất lượng. Bởi chúng sẽ được cách ly hoàn toàn với các điều kiện thời tiết khắc nghiệt hay các tác động ở bên ngoài. Và đây cũng chính là lý do vì sao nên dùng container kho để ngăn trặn trộm cắp được nhiều người lựa chọn.

Dùng container kho có ngăn chặn được vấn nạn trộm cắp?

Dùng container kho có ngăn chặn được vấn nạn trộm cắp?

* Giá thành rẻ:

Như các bạn đã biết chi phí để các bạn xây dựng các phòng, kho hay căn nhà kiên cố để đựng hàng hóa, vật liệu khá là cao. Không những thế đối với các công trình xây dựng thì chủ yếu dùng trong ngắn ngày. Cho nên đây là biện pháp khá là tốn kém gây lãng phí. Nhưng với việc các bạn sử dụng các sản phẩm container kho thì điêu này lại hoàn toàn khác.

Bởi giá thành của những chiếc container kho so với việc xây dựng các kho bãi là thấp hơn rất nhiều. Không những thế hiện nay còn có rất nhiều các đơn vị cho thuê ngắn hay dài hạn các sản phẩm này. Do đó nếu các bạn không cần sử dụng lâu dài thì có thể lựa chọn biện pháp thuê lại vô cùng là tiết kiệm.

Các biện pháp giúp container kho phòng tránh trộm cắp hiệu quả hơn

Ngay sau đây sẽ là các biện pháp giúp container kho phòng tránh trộm cắp hiệu quả hơn. Các bạn hãy theo dõi ngay và áp dụng nhé:

1. Hệ thống báo động và camera an ninh

Để tăng thêm tính an toàn thì các bạn có thể lắp đặt thêm hệ thống báo động và camera an ninh. Với hệ thống báo động nó sẽ có các cảm biến khi có có người lạ tới gần. Lúc này những tiếng chuông màu đỏ vang lên chắc chắn sẽ khiến kẻ gian cảm thấy bất an và bỏ chạy.

Còn với camera an ninh thì chúng sẽ như những con mắt thứ 2 của chúng ta. Nhờ đó mà chúng ta có thể quan sát container kho một cách dễ dàng và 24/7.

2. Hãy xếp các container kho gần nhau

Các bạn hãy xếp các container kho gần nhau. Bởi nếu các bạn để mỗi nơi một chiếc thì chúng rất khó để kiểm soát và bảo vệ. Mà thay vào đó các bạn hãy để chúng sáp lại để dễ bề quản lý và những tên trộm cũng cảm thấy không an tâm khi tiến vào nơi có chứa rất nhiều hàng hóa tập trung thế này.

Trên đây là tất cả nội dung bài viết cách container kho ngăn trặm trộm cắp hiệu quả mà chúng tôi muốn chia sẻ. Và chúng tôi tin rằng đây là biện pháp hữu hiệu mà các bạn nên sử dụng. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

=>>Xem thêm: Cách tăng tuổi thọ thùng container


Tin tức liên quan

Bình chọn nhu cầu thuê-mua

 • Lựa chọn
 • Container 20DC,40DC,40HC
 • Container văn phòng 20, 40 feet
 • Container chuyên dụng khác
 • Nhà container ghép
Bình luận

Video

Thống kê truy cập

Đang Online: 3

Hôm nay: 1

Hôm qua: 0

Tổng số lượt truy cập: 2

CÁC KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG SỬ DỤNG

 • Công thương
 • 8
 • Xem ngay
 • Doanh nhân
 • Đối tác mua container
 • Đối tác
 • Khách hàng
 • Đối tác
 • Đối tác Hải An Container
0936.619.128