logo

Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Hải An Container
info@haiancontainer.com

Cho thuê container văn phòng 20ft tại Hải Phòng

Đăng lúc 10:56 AM ngày 20/10/2021 611

 Cho thuê container văn phòng 20 feet tại Hải Phòng giá rẻ

Công ty Hải An Container đang cho thuê container văn phòng 20ft tại Hải Phòng. Quý khách hàng, quý chủ thầu dự án, quý công ty, doanh nghiệp cá nhân, tổ chức,… đang có những nhu cầu về container văn phòng 20ft. Muốn được thuê container với giá cả hợp lý, dịch vụ uy tín chất lượng. Vậy thì lựa chọn chúng tôi chính là những gì mà quý khách cần làm vào lúc này.

Là một đơn vị có nhiều năm kinh doanh trong thị trường container. Chúng tôi hiểu rõ về mong muốn nhu cầu của khách hàng là gì. Vì thế ngay từ những bước đi đầu tiên tới thời điểm hiện tại, chúng tôi luôn tập trung vào cung cấp sản phẩm container đạt chuẩn chất lượng. Có sự đa dạng về chủng loại, kích thước, số lượng sản phẩm lớn. Hơn thế về dịch vụ container, đơn vị cho cung cấp mọi loại hình dịch vụ container chuyên nghiệp. Phục vụ sản xuất, sửa chữa, bảo dưỡng vệ sinh, cho thuê container các loại.

Tính đến nay chúng tôi vinh dự và tự hào khi được tham gia hợp tác cùng nhiều đơn vị doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn thành phố. Phục vụ container nói chung, container văn phòng nói riêng cho nhiều công trình dự án xây dựng. Mọi đối tác khách hàng đến với chúng tôi đều nhận được sự hài lòng, tin tưởng và tín nhiệm vào công ty của chúng tôi. Đây không chỉ là tỉnh cảm từ khách hàng. Mà đó còn là sự động viên khích lệ chúng tôi phát triển và lớn mạnh hơn trong những năm tiếp theo.

thue container van phong 20 feet tai hai phong

Thuê container văn phòng 20ft tại Hải Phòng

Cho thuê container văn phòng 20ft ở tại Hải Dương là một trong số khá nhiều dịch vụ do chúng tôi cung cấp. Bởi chúng tôi biết rằng nhu cầu về văn phòng làm việc rất lớn. Do nhu cầu về xây dựng đang tăng lên đáng kể. Vì thế những chiếc văn phòng container là rất thích hợp và không thể thiếu trong lúc này.

Container văn phòng 20ft thuộc mẫu container làm văn phòng với kích thước vừa phải hợp lý làm thành văn phòng tiêu chuẩn chuyên nghiệp. Sản phẩm container văn phòng 20ft được chế tạo hoán cải từ container khô 20ft. Tuy nhiên những chiếc container 20ft được hoán cải đều phải trải qua sự kiểm soát chặt chẽ ngay từ khâu chọn lựa. Chỉ những chiếc container kho 20ft đủ tiêu chuẩn hoán cải mới được thiết kế thành container văn phòng 20ft.

Hiện nay chúng tôi đang cho cung cấp cho thuê container văn phòng 20ft với nhiều loại. Như container văn phòng 20ft có toilet, container văn phòng 20ft ốp tole chống cháy, container văn phòng 20ft không toilet. Sản phẩm cho thuê của chúng tôi đảm bảo sạch sẽ, tiện nghi, sang trọng, hiện đại. Với kết cấu vững chắc, có độ bền cao, container văn phòng 20ft cho thuê đảm bảo sử dụng được trong thời gian dài. Có thể chịu được mọi tác động từ bên ngoài. Khả năng cách nhiệt, cách âm tốt giúp mang tới sự trải nghiệm văn phòng chuyên nghiệp. An toàn khi sử dụng container văn phòng 20ft, sản phẩm không ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng.

>> Có thể bạn quan tâm về  container lạnh

cho thue container van phòng 20ft tai hai phong

Dịch vụ cho thuê container văn phòng 20 feet tại Hải Phòng

Nếu như văn phòng truyền thống khiến bạn tốn chi phí cho việc xây dựng. Tốn chi phí thuê nhân công, tốn tiền về nguyên vật liệu xây dựng. Đồng thời tốn cả về thời gian thi công xây dựng phải mấy vài ba tháng. Thì thuê container văn phòng 20ft lại khiến bạn không phải đắn đo về thời gian và chi phí cho thuê văn phòng. Với mức giá cả rẻ hơn so với xây dựng. Với thời gian thi công chỉ tốn vài ba ngày. Rất nhanh chóng không cần tốn tới vài tháng thời gian chờ đợi. Quý khách hàng sẽ có thể sử dụng văn phòng container 20ft vừa đẹp vừa chuyên nghiệp.

Chúng tôi cho thuê container văn phòng 20ft với thủ tục thuê đơn giản, không rườm ra. Thuê theo hợp đồng theo yêu cầu khách hàng về thời gian và số lượng. Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng di chuyển container văn phòng tới địa điểm mới. Cung cấp cho thuê tận nơi, sau khi sử dụng xong chúng tôi sẵn sàng tới thu hồi. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Báo giá thuê container văn phòng 20 feet tại Hải Phòng

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH HẢI AN CONTAINER

Văn phòng: 4A/48, Phương Lưu 1, Đông Hải 1, Hải An, TP. Hải Phòng, VN

Kho bãi: 189 Đình Vũ, Đông Hải 2, Hải An, TP. Hải Phòng

Hotline: 0936619128

Email: info@haiancontainer.com

Website: https://haiancontainer.com/


Tin tức liên quan

Bình chọn nhu cầu thuê-mua

 • Lựa chọn
 • Container 20DC,40DC,40HC
 • Container văn phòng 20, 40 feet
 • Container chuyên dụng khác
 • Nhà container ghép
Bình luận

Video

Thống kê truy cập

Đang Online: 3

Hôm nay: 1

Hôm qua: 0

Tổng số lượt truy cập: 2

CÁC KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG SỬ DỤNG

 • Công thương
 • 8
 • Xem ngay
 • Doanh nhân
 • Đối tác mua container
 • Đối tác
 • Khách hàng
 • Đối tác
 • Đối tác Hải An Container
0936.619.128