logo

Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Hải An Container
info@haiancontainer.com

Cho thuê container lạnh tại Hải Dương

Đăng lúc 16:23 PM ngày 17/12/2021 544

Cho thuê container lạnh tại Hải Dương giá rẻ

Công ty Hải An Container hiện đang cung cấp dịch vụ cho thuê container lạnh tại Hải Dương. Với nhu cầu gấp rút, ngắn hạn cần sử dụng container lạnh cho hàng hóa. Thì việc thuê container là hình thức rất đáng để các đơn vị doanh nghiệp cân nhắc chọn lựa. Hiện nay thị trường container nói chung, container lạnh nói riêng rất đa dạng. Để không bị thất vọng về dịch vụ container lạnh cho thuê. Quý khách hàng chỉ nên tin tưởng vào công ty uy tín đáng tin cậy của chúng tôi.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ container. Chúng tôi có trong tay những lợi thế làm nghề. Kinh nghiệm tích lũy sau nhiều năm phấn đấu trưởng thành cùng dịch vụ. Tới nay dịch vụ container của chúng tôi đã và đang được rất nhiều đơn vị đối tác khách hàng tin tưởng chọn lựa. Container do chúng tôi cung cấp không chỉ đa dạng về các loại như container lạnh, container kho, container văn phòng, nhà container,... Hơn hết chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê, sửa chữa bảo dưỡng hoán cải container chuyên nghiệp.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật được chúng tôi xây dựng đào tạo chuyên môn nghiệp vụ bài bản. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được tận tình tiếp đón, sẵn lòng tư vấn chi tiết cụ thể về từng dịch vụ sản phẩm. Hỗ trợ khách hàng trọng chọn lựa sản phẩm container, số lượng container phù hợp theo yêu cầu riêng.

cho thue container lanh tai hai duong

Thuê container lạnh tại Hải Dương 

Một số những lý do nên chọn thuê container lạnh tại Hải Dương

Thứ nhất chọn thuê container lạnh sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hiệu quả. Thay vì bỏ một số tiền lớn đầu tư vào mua container lạnh nhưng số lần sử dụng lại quá ít. Thì chọn hình thức thuê container sẽ nhanh chóng giúp khách hàng có ngay container lạnh sử dụng lúc nào nào thuê lúc đó. Mỗi lần thuê container chi phí thuê chắc chắn tiết kiệm hơn đi mua bán container lạnh.

Thứ hai thuê container lạnh mang tới sự tiện lợi, linh động, tối ưu về mặt thời gian. Vẫn và việc mua container lạnh thì phải có số vốn lớn. Điều này khiến cho doanh nghiệp mất nhiều thời gian xoay vòng vốn khi mua container. Chưa kể doanh nghiệp cần container lạnh một chỉ một là cần một số lượng lớn. Số tiền bỏ ra lớn và mất khá nhiều thời gian để xoay sở được chi phí đó. Thậm trí con số đó có thể là quá lớn không khả thi đối với một số doanh nghiệp nhỏ lẻ. Vì thế việc thuê container sẽ giải quyết ngay bài toán vận chuyển bảo quản hàng hóa bằng container lạnh. Vừa tiện lợi khi cần sử dụng vừa linh động có thể được cung cấp container cho thuê với số lượng theo ý muốn.

>> Xem thêm về cho thuê container kho

cho thue container lanh tai hai duong gia re

Dịch vụ cho thuê container lạnh tại Hải Dương uy tín

Thứ ba container lạnh tạo môi trường bảo quản thích hợp với từng loại hàng hóa. Container có đi kèm với cơ chế riêng để kiểm soát nhiệt độ bên trong. Vì thế hàng hóa khi được bảo quản trong container đảm bảo duy trì ở mức nhiệt độ phù hợp. Giúp hàng hóa luôn tươi mới giữ được chất lượng sản phẩm trước khi đến nơi tiêu thụ.

Thứ tư thuê container lạnh giúp bạn không cần lo lắng về kho bãi. Chỉ khi sử dụng mới cần tới container lạnh còn những lúc không sử dụng thì cần tới một kho bãi tập kết lớn để bảo quản cất tập kết container. Tuy nhiêu với nhiều doanh nghiệp làm sao mà có quá nhiều diện tích kho bãi để chứa container lạnh. Nếu có chỗ chứa thì cũng là đi thuê chỗ đặt container gây tốn chi phí.

Thay vì phải lo nghĩ tìm nơi nào đặt container lạnh. Thì tốt nhất là thuê container lạnh của Hải An Container. Chúng tôi có kho bãi container rộng lớn. Tập trung số lượng lớn container lạnh phục vụ nhu cầu của người dùng. Quý khách khi cần chỉ việc gọi chúng tôi. Không cần sử dụng cũng chỉ việc gọi đơn vị chúng tôi tới thu hồi là xong.

Báo giá thuê container lạnh tốt nhất Hải Dương

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH HẢI AN CONTAINER

Văn phòng: 4A/48, Phương Lưu 1, Đông Hải 1, Hải An, TP. Hải Phòng, VN

Kho bãi: 189 Đình Vũ, Đông Hải 2, Hải An, TP. Hải Phòng

Hotline: 0936619128

Email: info@haiancontainer.com

Website: https://haiancontainer.com/


Tin tức liên quan

Bình chọn nhu cầu thuê-mua

 • Lựa chọn
 • Container 20DC,40DC,40HC
 • Container văn phòng 20, 40 feet
 • Container chuyên dụng khác
 • Nhà container ghép
Bình luận

Video

Thống kê truy cập

Đang Online: 3

Hôm nay: 1

Hôm qua: 0

Tổng số lượt truy cập: 2

CÁC KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG SỬ DỤNG

 • Công thương
 • 8
 • Xem ngay
 • Doanh nhân
 • Đối tác mua container
 • Đối tác
 • Khách hàng
 • Đối tác
 • Đối tác Hải An Container
0936.619.128