logo

Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Hải An Container
info@haiancontainer.com

Cho thuê container kho tại Quảng Ninh

Đăng lúc 12:41 PM ngày 18/05/2021 381

 Cho thuê container làm kho tại Quảng Ninh

Kho hàng sử dụng trong lưu trữ hàng hóa, bảo quản hàng hóa trước và sau khi vận chuyển tùy mục đích người dùng. Hiện nay thay vì chọn hình thức kho hàng truyền thống. Thì container kho đang được áp dụng và được nhiều doanh nghiệp chọn lựa sử dụng. Nhiều doanh nghiệp chọn mua container kho nhưng nếu chúng ta không có quá nhiều nhu cầu. Hoặc nhu cầu sử dụng kho hàng ngắn hạn. Có thể chọn ngay hình thức cho thuê container kho tại Quảng Ninh.

Theo cách thức kho hàng truyền thống được xây dựng bằng gạch, đá, xi măng, sắt thép,… Thì container kho đơn giản hơn rất nhiều. Bạn sẽ không cần phải chờ đợi thời gian xây dựng kho hàng. Không cần mất nhiều chi phí nhân công xây dựng tốn kém. Không cần e ngại về địa điểm kho hàng khó khăn trong xây dựng. Chỉ cần gọi ngay cho đơn vị cung cấp container kho. Là ngay sau đó những chiếc thùng container kho sẽ đáp ứng được tất cả nhu cầu bảo quản hàng hóa của khách hàng.

cho thue container kho quang ninh

Cho thuê container kho giá rẻ tại Quảng Ninh

Chỉ cần bỏ ra không tới một ngày công lắp đặt,container kho sẽ nhanh chóng được đưa vào hoạt động lưu trữ hàng hóa kịp kế hoạch của khách hàng. Container kho có nhiều kích thước loại container khác nhau phù hợp cho nhiều khối lượng trọng lượng bảo quản khác nhau. Đặc biệt container kho có hệ thống máy làm lạnh bằng quạt gió có điều chỉnh được nhiệt từ âm 30 tới dương 30 độ. Phù hợp cho nhiều loại hàng hóa cần cấp động ở âm độ tới hàng hóa cần nhiệt dương tới 30 độ.

Về chi phí, container kho cho thuê với giá thành hợp lý. Bạn sẽ không cần phải tốn tiền mua container kho hay xây dựng kho đắt đỏ. Với nhu cầu không quá lớn trong thời gian không quá dài. Áp dụng hình thức thuê container kho sẽ thỏa mãn nhanh chóng nhu cầu cần tới kho hàng của doanh nghiệp.

Không giống kho hàng truyền thống là cố định tại một địa điểm đặt trước. Container kho có thể di chuyển tới những địa điểm tùy theo nhu cầu của khách hàng. Đơn vị cho thuê container kho ở Quảng Ninh của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý khách trong nhu cầu di chuyển lắp đặt. 

Với độ chắc chắn vững vàng, cách âm cách nhiệt, chịu được sự khắc nghiệt từ môi trường. Container kho có thể bảo quản hàng hóa tránh xa những tác nhân gây hại. Đảm bảo cho hàng hóa luôn tươi mới giữ được chất lượng an toàn khi tới tay người dùng.

cho thue container o quang ninh

Thuê container kho ở Quảng Ninh

Container kho mang lại vô số những lợi ích sử dụng hữu hiệu giúp ích cho doanh nghiệp. Vì thế chọn hình thức sử dụng container kho sẽ đem lại giá trị kinh tế và giá trị sử dụng đáng chú ý. Quý khách hàng có thể chọn mua container kho cho doanh nghiệp. Nhưng điều kiện cho việc mua đó là phải sử dụng lâu dài và có nhu cầu lớn. Bởi nếu chỉ mua và sử dụng không quá nhiều sẽ tốn kém và lãng phí. Cho nên nếu có nhu cầu về container kho chúng tôi khuyên khách hàng nên chọn thuê container kho ở Quảng Ninh.

Quý khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về kho bãi lưu trữ hay bảo quản container kho. Không phải tốn chi phí bảo dưỡng sửa chữa container kho. Khi muốn sử dụng chỉ cần nhấc máy gọi tới đơn vị Hải An Container. Khi hết nhu cầu sử dụng cũng với một cuộc gọi, đơn vị cho thuê sẽ hỗ trợ di dời nhanh chóng. Vừa nhanh gọn lại dễ dàng tiện lợi, ngại chi mà không chọn ngay cho mình dịch vụ cho thuê container kho giá rẻ với chúng tôi.

Tại Nam Định cũng như tại các khu vực miền bắc. Số lượng đơn vị cho thuê container kho đang tăng nhanh. Nhưng điều này cũng không làm ảnh hưởng tới chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Hải An Container tự hào khi được đối tác khách hàng tin tưởng chọn lựa và đưa ra đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Quý khách nên đến ngay với chúng tôi bởi những lý do sau.

>> Một vài sản phẩm container lạnh làm kho

cho thue container kho tai quang ninh

Địa chỉ thuê container làm kho chứa hàng tại Quảng Ninh

Thứ nhất, chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm. Tiếp đó chúng tôi sở hữu số lượng container lớn, diện tích kho bãi rộng. Quý khách có thể gọi thuê container kho với mọi số lượng mọi nhu cầu. Không chỉ cho thuê tại Nam Định chúng tôi sẵn lòng phục vụ cho thuê container kho trên toàn miền bắc. Một điều không thể thiếu chính là thủ tục cho thuê nhanh chóng, đáp ứng ngay không phải chờ đợi quá lâu. Đơn vị chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên lành nghề, có tinh thần trách nhiệm trong công việc. Đi kèm đó là xưởng sản xuất, sửa chữa dịch vụ hoàn cải, bảo trì chuyên nghiệp với máy móc hiện đại. Đảm bảo chất lượng container kho là tốt nhất. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH HẢI AN CONTAINER

Văn phòng: 4A/48, Phương Lưu 1, Đông Hải 1, Hải An, TP. Hải Phòng, VN

Kho bãi: 189 Đình Vũ, Đông Hải 2, Hải An, TP. Hải Phòng

Hotline: 0936619128

Email: info@haiancontainer.com

Website: https://haiancontainer.com/


Tin tức liên quan

Bình chọn nhu cầu thuê-mua

 • Lựa chọn
 • Container 20DC,40DC,40HC
 • Container văn phòng 20, 40 feet
 • Container chuyên dụng khác
 • Nhà container ghép
Bình luận

Video

Thống kê truy cập

Đang Online: 3

Hôm nay: 1

Hôm qua: 0

Tổng số lượt truy cập: 2

CÁC KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG SỬ DỤNG

 • Công thương
 • 8
 • Xem ngay
 • Doanh nhân
 • Đối tác mua container
 • Đối tác
 • Khách hàng
 • Đối tác
 • Đối tác Hải An Container
0936.619.128