logo

Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Hải An Container
info@haiancontainer.com

Bán container lạnh tại Nam Định

Đăng lúc 16:40 PM ngày 29/04/2021 599

Bán container lạnh cũ tại Nam Định

Hàng hóa vận chuyển có nhiều loại, trong điều kiện nhiệt độ môi trường không đủ để đảm bảo về chất lượng hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển cho tới khi đến tay khách hàng. Do vậy hiện nay dòng container lạnh dùng trong vận chuyển được ứng dụng phổ biến. Thùng container lạnh sẽ đảm bảo được điều kiện nhiệt độ phù hợp cho từng mặt hàng cần vận chuyển. Đảm bảo hàng hóa giữa được trạng thái chất lượng tốt nhất. Hiện nay để được cung cấp container lạnh loại chất lượng tốt với giá tốt. Quý khách hàng có thể ghé tới địa chỉ bán container lạnh tại Nam Định của công ty Hải An Container.

Được biết tới là một trong số ít những công ty đáng tin cậy chuyên về lĩnh vực container. Đơn vị chúng tôi trong nhiều năm qua đã và đang trực tiếp hợp tác cung cấp, bán và cho thuê container các loại giá tốt, chất lượng tốt đến với các tỉnh thành phố miền bắc nói chung tại Nam Định nói riêng. Với chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng là những gì mà chúng tôi mong muốn trong hoạt động kinh doanh. Do đó đơn vị luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi. Hải an Container xây dụng đội ngũ cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên môn. Họ sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ thông tin chi tiết tới khách hàng.

ban container lanh tai nam dinh

Mua container lạnh giá rẻ tại Nam Định

Hiện nay chúng tôi cho bán container lạnh ở Nam Định loại 20 feet, 40 feet, 40 feet hc,… Sản phẩm container đảm bảo về chất lượng tốt, giá cả cực tốt. Khách hàng có thể đến trải nghiệm trực tiếp về chất lượng tại địa chỉ của chúng tôi. Đơn vị sẵn lòng tiếp đón và phục vụ khách hàng chu đáo. Tùy nhu cầu về ngành nghề, hàng hóa, mục đích vận chuyển và mục đích sử dụng. Chúng tôi sẽ tư vấn, cung cấp tới khách hàng loại container lạnh phù hợp nhất gửi tới quý khách. Đơn vị chúng tôi hỗ trợ vận chuyển tận nơi, đáp ứng thủ tục mua bán nhanh gọn lẹ. Kịp thời cung cấp container lạnh phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Quý khách hàng nên chọn lựa container lạnh của chúng tôi thay vì đến với bất kỳ một địa chỉ nào khác. Bởi vì,

Chúng tôi là đơn vị uy tín được nhiều người khách hàng tin tưởng chọn lựa.

- Đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực container.

- Cung cấp bán container lạnh đảm bảo chất lượng bền đẹp

- Có nhiều loại container lạnh để chọn lựa

- Hỗ trợ vận chuyển tận nơi

- Báo giá chi tiết, giá cả hợp lý rẻ nhất Nam Định

- Hỗ trợ thu mua sửa chữa container khi có nhu cầu

- Cung cấp container lạnh với mọi số lượng

ban container lanh o nam dinh

Giá bán container lạnh ở Nam Định

Hàng hóa khi vận chuyển trong nước hay xuất nhập khẩu ngoài nước. Yếu tốt về chất lượng rất quan trọng, vì thế quá trình vận chuyển hàng hóa quyết định rất lớn tới chất lượng hàng hóa tới tay khách hàng. Những mặt hàng như thịt, cá, sữa, rau củ quả, lượng thực thực phẩm, đồ đông lạnh,… Là những mặt hàng thiết yếu cho nhu cầu trung chuyển cao. Đây là những mặt hàng dễ bị tác động bởi yếu tố môi trường, nhiệt độ, thời tiết. Vì thế để đảm bảo về mặt chất lượng hàng hóa chúng ta không thể bỏ qua việc ứng dụng container lạnh.

Hệ thống làm lạnh thông gió từ container lạnh sẽ đưa tới mức nhiệt có thể điều chỉnh từ âm 30 độ tới dương 30 độ. Đáp ứng được nhu cầu bảo quản cho từng loại mặt hàng cần nhiệt lạnh âm độ tới nhiệt độ thường. Quạt gió trong container sẽ lưu chuyển không khí bên trong container duy trì mức nhiệt ổn định cho sản phẩm. Giúp cho các loại mặt hàng luôn giữa được sự tươi mới, giữ được chất lượng và đảm bảo tính nguyen vẹn của hàng hóa. Ngoài những mặt hàng thiết thực như nông sản, thủy hải sản cần container lạnh. Thì với ngành y tế container lạnh còn giữ vai trò đem tới nhiệt độ phù hợp trong vận chuyển thuốc men y tế.

Mọi nhu cầu về mua bán container lạnh cũ tại Nam Định quý khách nên chọn tìm hiểu cùng Hải An Container. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/24. Ngoài ra mua bán container tại Nam Định, chúng tôi còn cho thuê container, cung cấp container văn phòng, container kho, nhà container các loại. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Báo giá mua container lạnh cũ tại Nam Định

CÔNG TY TNHH HẢI AN CONTAINER

Văn phòng: 4A/48, Phương Lưu 1, Đông Hải 1, Hải An, TP. Hải Phòng, VN

Kho bãi: 189 Đình Vũ, Đông Hải 2, Hải An, TP. Hải Phòng

Hotline: 0936619128

Email: info@haiancontainer.com

Website: https://haiancontainer.com/


Tin tức liên quan

Bình chọn nhu cầu thuê-mua

 • Lựa chọn
 • Container 20DC,40DC,40HC
 • Container văn phòng 20, 40 feet
 • Container chuyên dụng khác
 • Nhà container ghép
Bình luận

Video

Thống kê truy cập

Đang Online: 3

Hôm nay: 1

Hôm qua: 0

Tổng số lượt truy cập: 2

CÁC KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG SỬ DỤNG

 • Công thương
 • 8
 • Xem ngay
 • Doanh nhân
 • Đối tác mua container
 • Đối tác
 • Khách hàng
 • Đối tác
 • Đối tác Hải An Container
0936.619.128