logo

Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Hải An Container
info@haiancontainer.com

Vì sao container kho lại được ưa chuộng

Đăng lúc 20:46 PM ngày 20/05/2022 424

Lý do vì sao container kho lại được ưa chuộng

Phải nói một điều rằng, container kho hiện rất được ưa chuộng trong nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp. Nhiều người vẫn chia tin và sự thật này. Và còn thật sự ngỡ ngàng trước những thông tin về container kho. Họ còn những sự băn khoăn với câu hỏi vì sao container kho lại được ưa chuộng. Chính bởi thế, bài viết sau đây sẽ là lời giải đáp chi tiết cho vấn đề ưa chuộng của container kho.

Hình thức sử dụng container làm kho thay cho những kho hàng truyền thống đã không còn là điều mới mẻ. Vì thực thế trong những năm qua nhất là trong thời gian gần đây. Xu hướng sử dụng container lan rộng khắp các tỉnh thành phố của cả nước. Với những thành phố có vận chuyển xuất nhập khẩu hàng hóa. Thì nhu cầu về container kho càng vượt trội và gia tăng. Hơn nữa với xu hướng xây dựng phát triển đô thị nhu cầu sử dụng container kho cũng khá phổ biến.

vi sao container kho duoc ua chuong

Ưu điểm của container kho khiến chúng trở nên ưa chuộng hiện nay.

Đầu tiên là về sự chắc chắn bởi kết cấu thép chịu lực có khả năng xếp chồng. Bạn có thể dùng nhiều container kho xếp chồng lên nhau để tăng diện tích kho chứa bằng container. Sản phẩm được bảo quản vận chuyển trong container kho đảm bảo giữ được chất lượng và giá trị của chúng.

Container kho với vách được làm từ chất liệu tốt, phủ sơn chống gỉ đảm bảo chất lượng khi sử dụng.

Phần sàn container kho cũng được làm từ vật liệu chất lượng. Không lo về sự ảnh hưởng và những tác động của môi trường khi bảo quản lưu trữ hay vận tải.

Kết cấu container kho vững chắc, bền bỉ, tuổi thọ cao

Sử dụng container kho tiết kiệm được chi phí hiệu quả

Có khả năng linh động di chuyển tới bất kỳ nơi đâu

Khi doanh nghiệp lựa chọn container kho thì doanh nghiệp sẽ còn cảm thấy mình được nhiều hơn về mặt lợi ích như.

Container kho luôn sẵn có. Doanh nghiệp sẽ không cần phải chờ đợi việc xây dựng kho lưu trữ theo hình thức truyền thống. Không cần tốn thời gian chờ đợi, không phải tìm nơi để làm kho. Container kho có thể cung cấp ngay đáp ứng ngay nhu cầu cần làm kho hàng trong bảo quản vận chuyển.

vi sao container kho lai duoc ua chuong

Tại sao container kho lại được ưa chuộng

Container kho có thể giúp bạn tiết kiệm diện tích. Container có thể xếp chồng vì thế bạn sẽ không cần phải lo ngại về thiết diện tích kho chứa hàng. Giúp cho các doanh nghiệp tối ưu về diện tích không gian mặt bằng. Bởi container kho sẽ không làm tốn nhiều diện tích mặt bằng nhưng lại mang tới giá trị giá trị lưu kho lớn vì khả năng xếp chồng của chúng.

Container kho có tính di động có thể di chuyển linh hoạt. Container kho có thể di chuyển tới bất cứ đâu. Sự tiện lợi này giúp bạn có thể di chuyển kho hàng tới những nơi mong muốn. Với kích thước tiêu chuẩn container có thể được vận chuyển bằng mọi hình thức như đường bộ đường thủy hay đường hàng không.

Một mức chi phí rẻ đáng mong đợi. Xây dựng kho hàng chắc chắn sẽ tốn kém hơn việc bạn sử dụng container kho. Vì hiện nay giá sắt thép vật liệu xây dựng tăng lên. Với lại kho hàng truyền thống cố định có sự hạn chế nếu như bạn muốn dùng kho hàng tại một địa điểm mới thì phải xây mới khá lãng phí. Vì thế dùng container kho với mức chi phí rẻ hơn và đáng cho bạn lựa chọn.

Container kho có thể cơi nới dễ dàng. Với sự xếp chồng của container thì việc cơi nới về diện tích làm kho hàng cũng dễ dàng hơn hẳn. Bạn sẽ không phải mất thời gian và chi phí như kiểu kho truyền thống. Vì khi muốn cơi nới kho truyền thống buộc phải xây dựng và tốn kém thêm.

vi sao container kho duoc ua chuong hien nay

Lý do khiến container kho được ưa chuộng sử dụng

Container kho bền bỉ và an toàn. Sử dụng container kho với kết cấu vững chắc có thể chịu được tác động từ bên ngoài. Và chúng còn có sử bền bỉ chất lượng chịu được va đập, có độ an toàn khi sử dụng.

Container kho tránh những rủi ro về mất mát. Container kho có hệ thống khóa, then cài chắc chắn đảm bảo về mặt an ninh. Phòng trường hợp những hành vì xấu, đem lại sự an toàn cho hàng hóa, tránh thất thoát hàng hóa.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH HẢI AN CONTAINER

Văn phòng: 4A/48, Phương Lưu 1, Đông Hải 1, Hải An, TP. Hải Phòng, VN

Kho bãi: 189 Đình Vũ, Đông Hải 2, Hải An, TP. Hải Phòng

Hotline: 0936619128

Email: info@haiancontainer.com

Website: https://haiancontainer.com/

>>Xem thêm về container văn phòng ,  container lạnh


Tin tức liên quan

Bình chọn nhu cầu thuê-mua

 • Lựa chọn
 • Container 20DC,40DC,40HC
 • Container văn phòng 20, 40 feet
 • Container chuyên dụng khác
 • Nhà container ghép
Bình luận

Video

Thống kê truy cập

Đang Online: 3

Hôm nay: 1

Hôm qua: 0

Tổng số lượt truy cập: 2

CÁC KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG SỬ DỤNG

 • Công thương
 • 8
 • Xem ngay
 • Doanh nhân
 • Đối tác mua container
 • Đối tác
 • Khách hàng
 • Đối tác
 • Đối tác Hải An Container
0936.619.128