logo

Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Hải An Container
info@haiancontainer.com

Ưu nhược điểm của mô hình cà phê container

Đăng lúc 23:36 PM ngày 21/03/2022 734

Dù mô hình cà phê container đang có sức hút lớn. Nhưng để mà suy nghĩ có nên đi theo hướng kinh doanh mô hình này không. Thì bạn cần phải có thêm nhiều hơn những sự hiểu biết về mô hình cà phê container. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một số ưu nhược điểm của mô hình cà phê container. Giúp bạn hiểu hơn về hình thức kinh doanh độc đáo này.

mot so uu nhuoc diem cua mo hinh ca phe container

Ưu điểm của mô hình cà phê container

Mô hình cà phê container sẽ gồm các thùng container có thể tách rời. Vì thế mô hình này có ưu điểm về khả năng thiết kế đa dạng. Phù hợp với nhiều ý tưởng thiết kế sáng tạo, độc đáo ấn tượng. Bạn có thể dễ dàng thay đổi thiết kế khi sắp xếp các thùng container theo nhiều cách khác nhau. Hơn hẳn với việc xây dựng truyền thống cố định khó chuyển đối và cũng khó tạo ra những thiết kế độc lạ ấn tượng.

Với mô hình cà phê container bạn có thể áp dụng cho mọi địa hình. Được xây dựng từ những thùng container có thể di chuyển đi bất cứ đâu. Cho nên bạn có thể đặt quán cà phê container tùy ý tại hầu hết mọi địa hình.

Chi phí để đầu tư vào mô hình coffee container sẽ không quá cao. Thi công cũng nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian cho việc xây dựng. Giúp bạn có thêm thời gian cho những công việc khác như quảng cáo quán cà phê tới nhiều người hơn.

Container bền đẹp chất lượng. Vỏ container làm từ chất liệu thép không gỉ. Sản phẩm container chịu được trọng tải nặng, có thể chồng xếp lên nhau. Và có thể tùy chỉnh để phù hợp với thiết kế quán cà phê container theo mong muốn của người dùng.

uu nhuoc diem cua mo hinh quan ca phe container

Nhược điểm của mô hình cà phê container

Dù có rất nhiều những ưu điểm nhưng không thể không nhắc tới những mặt hạn chế nhược điểm của mô hình này.

Thứ nhất đó là việc container sẽ mang tới sự bí bách, nóng bức. Đây cũng là lẽ đương nhiên vì vỏ container làm từ kim loại dễ hấp thụ nhiệt. Song bạn có thể khắc phục bằng việc cách âm cách nhiệt, trang bị máy lạnh, thiết kế mở rộng không gian. Điều này sẽ giúp mặt hạn chế được khắc phục hiệu quả.

Thứ hai, tạo ra tiếng ồn từ vỏ container. Vì là chất liệu kim loại thép không gỉ cho nên lớp vỏ sẽ phát ra tiếng ồn. Nhược điểm này dễ khiến khách hàng không thoải mái. Tuy nhiên bạn có thể khắc phục bằng giải pháp cách âm trang bị các thiết bị chống ồn. Để không làm ảnh hưởng tới khách hàng.

Thứ ba, chiều cao phần trần không quá lớn chỉ khoảng 2m khá bất tiện nếu trang trí quán. Nếu bạn muốn decor cho phần trần quán cà phê container thì có lẽ sẽ khá khó khăn vì chiều cao của container không quá lớn.

>>Xem thêm về container văn phòng container lạnh

uu diem va nhuoc diem cua mo hinh coffee container

Ưu điểm và nhược điểm của mô hình cà phê (coffee) container

Trên đây là những ưu điểm và nhược điểm của mô hình cà phê container. Tuy có nhược điểm những tất cả đều có các giải pháp khắc phục hiệu quả. Cho nên nếu như bạn đang có những hoài bão, dự định kinh doanh với mô hình cà phê container. Thì có thể tham khảo những điều này và đưa ra quyết định cho vấn đề mở quán cà phê container hay không.

Ngoài cà phê container khá thu hút thì hiện nay những kiểu dạng homestay container, nhà ở container, container văn phòng... cũng rất thịnh hành và ưa chuộng. Để biết thêm nhiều hơn về container hoặc muốn sở hữu container các loại chất lượng tốt. Quý khách có thể ghé tới công ty Hải An Container. Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón quý khách khi có những nhu cầu về sản phẩm và dịch vụ container chuyên nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH HẢI AN CONTAINER

Văn phòng: 4A/48, Phương Lưu 1, Đông Hải 1, Hải An, TP. Hải Phòng, VN

Kho bãi: 189 Đình Vũ, Đông Hải 2, Hải An, TP. Hải Phòng

Hotline: 0936619128

Email: info@haiancontainer.com

Website: https://haiancontainer.com/

>> Xem thêm về cho thuê container kho


Tin tức liên quan

Bình chọn nhu cầu thuê-mua

 • Lựa chọn
 • Container 20DC,40DC,40HC
 • Container văn phòng 20, 40 feet
 • Container chuyên dụng khác
 • Nhà container ghép
Bình luận

Video

Thống kê truy cập

Đang Online: 3

Hôm nay: 1

Hôm qua: 0

Tổng số lượt truy cập: 2

CÁC KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG SỬ DỤNG

 • Công thương
 • 8
 • Xem ngay
 • Doanh nhân
 • Đối tác mua container
 • Đối tác
 • Khách hàng
 • Đối tác
 • Đối tác Hải An Container
0936.619.128