logo

Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Hải An Container
info@haiancontainer.com

Những lưu ý khi mua container văn phòng

Đăng lúc 18:09 PM ngày 27/01/2022 581

Lưu ý khi mua container văn phòng

Mua container không đơn giản dựa vào sự tùy ý. Mà cần phải có những kinh nghiệm, những lưu ý khi mua container văn phòng để đảm bảo việc mua bán được thuận lợi không phát sinh những sự cố ngoài ý muốn. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn chi tiết về vấn đề này.

Lưu ý về việc xác định nhu cầu trước khi mua container văn phòng. Đầu tiên quý khách phải xác định rõ ràng nhu cầu về container văn phòng của bạn ra sao. Hiện nay có 3 loại kích cỡ container văn phòng để bạn lựa chọn. Gồm container văn phòng 10ft, 20ft, 40ft. Nếu sử dụng làm văn phòng cho số lượng người từ 1 tới 3 người thì nên chọn loại container văn phòng 10 ft. Số lượng nhân viên văn phòng càng nhiều càng nên lựa chọn loại container kích thước lớn hơn. Hoặc đồ dùng văn phòng cần bố trí trong container văn phòng càng chiếm nhiều diện tích thì nên lựa ra kích cỡ tương xứng.

Nếu khó xác định nhu cầu sử dụng container văn phòng loại nào. Có thể dựa vào sự tư vấn của đơn vị cung cấp bởi họ là người có kinh nghiệm. Và họ sẽ giúp bạn lựa chọn mua container văn phòng theo nhu cầu của bạn. Bên cạnh xác định nhu cầu sử dụng. Bạn cần xác định về khả năng tài chính. Nên cân nhắc giữa nhu cầu và chi phí để lựa chọn mua container văn phòng đúng loại.

nhung luu y khi mua container van phong

Những lưu ý khi chọn mua container văn phòng

Lưu ý kiểm tra chất lượng về container văn phòng. Tuy đã có những sự tư vấn từ các đơn vị cung cấp nhưng tai nghe mắt thấy mới đáng tin. Vì thế hãy kiểm tra chất lượng container văn phòng. Điều cần dựa vào kinh nghiệm cùng với sự quan sát tỉ mỉ. Nếu bạn không có kinh nghiệm nên nhờ vào sợ hỗ trợ của người có kinh nghiệm. Việc kiểm tra chất lượng container văn phòng sẽ đảm bảo được tính an toàn, tránh gặp rắc rối về sự cố quá nhiều khi sử dụng.

Để kiểm tra container văn phòng bạn cần xem từ trong ra ngoài. Từ ngoài vào trong. Kiểm tra về độ kín sáng, kín nước. Kiểm tra xem có sự chắp vá, móp méo container hay không. Sau đó lại kiêm tra tới hệ thống điện nước, các loại thiết bị có được lắp đặt an toàn hay không. Chúng có mới hay đã quá cũ lý nhanh hỏng. Kiểm tra cả về khả năng cách âm cách nhiệt. Xem xét cả về kết cấu container văn phòng có thực sự chắc chắn không?. Nên mua container văn phòng đạt được những tiêu chuẩn tốt nhất khi kiểm tra.

co nhung luu y gi khi mua container van phong

Lưu ý chọn mua container văn phòng hiệu quả

Lưu ý lựa chọn đơn vị cung cấp container văn phòng.  Lưu ý này quan trọng quyết định tới sản phẩm container văn phòng có sử dụng bền lâu và khiến bạn hài lòng hay không. Bởi khi tới đơn vị uy tín bạn sẽ có được sản phẩm đảm bảo về chất lượng. Được cung cấp chính sách chế độ bảo hành tận tình. Hỗ trợ cả về việc sửa chữa, kiểm tra định kỳ. Có khá nhiều đơn vị uy tín và nếu bạn đang muốn một cái tên thì chúng tôi xin chia sẻ tới bạn địa chỉ công ty Hải An Container. Đến với nơi đây chúng tôi cam kết bạn sẽ không phải thất vọng vì sự lựa chọn này.

Lưu ý về việc bố trí nội thất trong container văn phòng. Bản thân container văn phòng giống như hình hộp chữ nhật hay giống với kiểu nhà ống. Vì thế với kích thước này chúng ta cần có phương án bố trí nội thất hợp lý. Tránh việc tạo ra sự ngột ngạt khi sử dụng văn phòng. Mang tới sự thư thái, giúp không gian văn phòng container thoải mái, chuyên nghiệp hơn.

> Xem thêm về cho thuê container kho

luu y mua container van phong la gi

Có những lưu ý gì  khi mua container văn phòng

Lưu ý về hợp đồng và những điều khoản. Khi đã lựa được container văn phòng thì bước cuối cùng cần lưu ý trong vấn đề hợp đồng. Hãy đọc kỹ về các điều khoản trên hợp đồng để đảm bảo về lợi ích quyền lợi của bạn. Trước khi đặt bút ký hợp đồng nên có sự cân nhắc. Bút xa gà chết, tránh việc tiền mất tật mang khiến bạn phải trả giá đắt không đáng có.  

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH HẢI AN CONTAINER

Văn phòng: 4A/48, Phương Lưu 1, Đông Hải 1, Hải An, TP. Hải Phòng, VN

Kho bãi: 189 Đình Vũ, Đông Hải 2, Hải An, TP. Hải Phòng

Hotline: 0936619128

Email: info@haiancontainer.com

Website: https://haiancontainer.com/


Tin tức liên quan

Bình chọn nhu cầu thuê-mua

 • Lựa chọn
 • Container 20DC,40DC,40HC
 • Container văn phòng 20, 40 feet
 • Container chuyên dụng khác
 • Nhà container ghép
Bình luận

Video

Thống kê truy cập

Đang Online: 3

Hôm nay: 1

Hôm qua: 0

Tổng số lượt truy cập: 2

CÁC KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG SỬ DỤNG

 • Công thương
 • 8
 • Xem ngay
 • Doanh nhân
 • Đối tác mua container
 • Đối tác
 • Khách hàng
 • Đối tác
 • Đối tác Hải An Container
0936.619.128