logo

Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Hải An Container
info@haiancontainer.com

Những lưu ý khi mở quán cà phê container

Đăng lúc 23:39 PM ngày 21/03/2022 446

Lưu ý khi mở quán cà phê container

Ý tưởng kinh doanh quán cà phê container rất hấp dẫn rất có giá trị để khai thác. Nhưng chỉ suy nghĩ thôi thì chưa đủ. Và nếu như bạn thật chắc chắn muốn đi bước vào kinh doanh mô hình quán cà phê container. Vậy thì cần phải quan tới tới những lưu ý khi mở quán cà phê container như sau.

Lưu ý về chi phí mở quán cà phê container. Chi phí mở quán cà phê bao gồm phí mặt bằng, phí mua container cũ, chi phí cho nhân công, chi phí cho trang trí, marketing,... Tổng chi phí dự tính rơi vào khoảng trên một trăm triệu đồng hoặc hơn tùy thuộc vào mô hình kinh doanh của bạn là lớn hay nhỏ. Đây là dự tính cân nhắc, con số này có thể thấp hơn hoặc cao hơn đều dựa vào khách hàng. Nếu như bạn có mặt bằng địa điểm sẵn rồi thì bạn sẽ không mất phí mặt bằng. Hoặc thay vì mua bàn ghế mới bạn có thể chọn mua bàn ghế cũ nhưng còn mới thì giá cả cũng sẽ thấp đi.

Lưu ý về địa điểm đặt quán cà phê. Kinh doanh cần tìm một vị trí đắc địa thích hợp cho công việc kinh doanh. Chúng ta không thể đặt địa điểm tại một nơi mà không có tiềm năng kinh doanh. Việc chọn địa điểm đặt quán cà phê cần dựa vào nơi sầm uất có thể thu hút khách hàng. Nơi hợp phong thủy có thể giúp chủ quán phát triển kinh doanh lâu dài thành đạt. Tránh chọn những địa điểm phong thủy không tốt. Sẽ phần nào ảnh hưởng tới kinh doanh.

>>Xem thêm về container văn phòng container lạnh

nhung luu y khi mo quan coffee container

Một số lưu ý khi mở quán coffee container

Lưu ý về chất lượng container. Container là vật liệu chính làm nên quán cà phê container. Để chọn mua được container cũ đảm bảo chất lượng. Xứng đáng với chi phí mà bạn bỏ ra cho container. Thì bạn cần phải biết cách chọn container với những lưu ý cụ thể. Tốt nhất nên chọn container cũ nhưng tuổi đời đã qua sử dụng không quá xa. Vì càng có tuổi đời nhỏ càng chứng tỏ chất lượng sản phẩm còn mới, chưa qua quá nhiều lần sử dụng tới hao mòn giá trị. Thêm nữa khi mua container nên để ý tới những thông số kỹ thuật của container.

Kiểm tra phần vỏ ngoài container xem chất lượng còn tốt không. Có bị móp méo hay không, mặt trên container có bị đọng nước hay bị dột không. Nếu có những tình trạng này thì không nên chọn lựa vì sản phẩm đã có chất lượng quá kém. Khi hoán cải để xây dựng cà phê container sẽ tốn chi phí và không đảm bảo chất lượng lâu dài.

Thêm nữa phần vỏ container phải để ý xem lớp sơn có nguyên bản hay không. Vì nếu không nguyên bản tức là đã được sơn lại. Mà lớp sơn này bạn sẽ không rõ ràng được chất lượng của lớp vỏ. Bởi có thể vì mục nát mà sơn lại. Nên vì thế khá nhiều người thường để ý tới lớp sơn nguyên bản để biết được chất lượng vỏ có còn tốt không.

>> Xem thêm về cho thuê container kho

luu y khi mo quan ca phe container

Cần lưu ý gì khi mở quán cà phê container

Cuối cùng cần phải lựa được đơn vị cung cấp đáng tin cậy để có thể yên tâm về chất lượng lẫn giá cả. Bởi thị trường có khá nhiều nơi mua bán container cũ mới các loại. Chúng ta không thể biết rõ được từng đơn vị như thế nào. Nhiều khi không chọn đúng đơn vị bạn sẽ phải chi ra một mức phí cao cho những sản phẩm không quá tốt. Vậy nên hãy tìm người bán, tìm địa chỉ cung cấp container uy tín để nắm chắc sản phẩm chất lượng với giá tốt. Tại miền bắc bạn có thể đến với Hải An Container. Đây là địa chỉ uy tín nhất trên thị trường container hiện nay.

Lưu ý chọn phong cách cho quán cà phê container. Định hình phong cách của quán và trang trí không gian theo phong cách đã được lên ý tưởng sáng tạo độc đáo. Sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy thú vị và thu hút khách hàng ghé tới quán cà phê của bạn thường xuyên.

Lưu ý về thực đơn và pha chế. Cái giữ chân khách hàng lâu nhất và quan trọng bậc nhất là hương vị thực đơn mà quán mang tới cho khách hàng. Không gian cực chất, cực chill nhưng đồ uống không ngon thì quán cà phê sẽ mất đi phần nào lượng khách ghé tới.

Lưu ý về giá cả và những ưu đãi. Menu của quán giá cả phải cân nhắc kỹ. Một mức giá đẹp đi cùng không gian hấp dẫn. Và chất lượng đồ uống thu hút sẽ khiến khách hàng quay lại với quán của bạn nhiều lần hơn.

nhung luu y mo quan ca phe container hieu qua

Những điều cần lưu ý khi mở quán coffee container

Lưu ý về dịch vụ của quán. Dù kinh doanh nhỏ lẻ hay quy mô lớn thì dịch vụ của quán phải tận tình chu đáo niềm nở tiếp đón khách hàng. Thái độ phục vụ của quán cũng là một phần quyết định tới việc khách hàng có tới đó vào những lần tiếp theo không.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH HẢI AN CONTAINER

Văn phòng: 4A/48, Phương Lưu 1, Đông Hải 1, Hải An, TP. Hải Phòng, VN

Kho bãi: 189 Đình Vũ, Đông Hải 2, Hải An, TP. Hải Phòng

Hotline: 0936619128

Email: info@haiancontainer.com

Website: https://haiancontainer.com/


Tin tức liên quan

Bình chọn nhu cầu thuê-mua

 • Lựa chọn
 • Container 20DC,40DC,40HC
 • Container văn phòng 20, 40 feet
 • Container chuyên dụng khác
 • Nhà container ghép
Bình luận

Video

Thống kê truy cập

Đang Online: 3

Hôm nay: 1

Hôm qua: 0

Tổng số lượt truy cập: 2

CÁC KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG SỬ DỤNG

 • Công thương
 • 8
 • Xem ngay
 • Doanh nhân
 • Đối tác mua container
 • Đối tác
 • Khách hàng
 • Đối tác
 • Đối tác Hải An Container
0936.619.128