logo

Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Hải An Container
info@haiancontainer.com

Những lợi ích về container kho 10 feet

Đăng lúc 17:13 PM ngày 21/04/2022 610

Những lợi ích sử dụng container khô 10 feet

Container kho 10 feet là kích thước container nhỏ nhất trong các loại container hiện nay. Vì có kích thước được xếp sau cùng về mặt diện tích. Nhưng nó lại mang tới rất nhiều những lợi ích về container kho 10 feet có thể bạn chưa biết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về container kho 10feet xem chúng có những điều gì khiến sản phẩm được ứng dụng trong đời sống hiện nay.

Nếu như chúng ta biết nhiều hơn với loại container to dài kích thước lớn 40 feet. Và thấy chúng xuất hiện rất nhiều trên các tuyến đường vận tải hàng hóa. Còn với container 10 feet rất ít bắt gặp. Khiến cho nhiều người nghĩ rằng container chỉ phổ biến với loại cỡ lớn.Với cớ nhỏ như này có lẽ sẽ không được phổ biến. Tuy nhiên đây lại là ý kiến khá chủ quan. Bởi container kho 10 feet trên thực tế chúng có những lợi ích vô cùng to lớn. Và được ứng dụng trong rất nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau như.

Sử dụng container kho 10 ft làm kho chứa hàng hóa. Không phải lúc nào cũng cần vận chuyển hàng hóa, bảo quản hàng hóa với số lượng lớn. Không phải đơn vị doanh nghiệp nào cũng có quy mô cần vận chuyển to lớn với những thùng container 40 ft. Đôi khi chúng ta chỉ cần vận chuyển với khối lượng và trọng lượng hàng hóa nhỏ vừa phải. Thì container kho 10 feet chính là sự lựa chọn phù hợp.

>>Xem thêm về container văn phòng  container lạnh

nhung loi ich ve container kho 10ft

Một số lợi ích về container kho 10 feet

Ưu điểm của container kho 10ft chính là kích thước nhỏ vừa phải. Thuận tiện cho việc di chuyển. Quý khách có thể chứa hàng hóa số lượng vừa và nhỏ trong container khô 10 feet. Khi bốc dỡ và di chuyển hàng hóa với container 10 ft cũng dễ dàng hơn. Không tốn thời gian và công sức. Phù hợp với khối lượng hàng hóa nên quá trình vận tải, xếp dỡ di chuyển cũng tiến hành suôn sẻ hơn.

Sử dụng container kho 10 feet dùng làm kho lạnh. Với những thùng container lạnh kích thước lớn khá tốn thời gian làm lạnh. Và không phù hợp và dư thừa khi cần bảo quản vận chuyển hàng hóa với khối lượng vừa và nhỏ. Cho nên container kho 10 feet sẽ nắm giữ vai trò tốt nhất trong trường hợp này. Lợi thế về kích thước nhỏ, container lạnh 10 feet sẽ có quá trình làm lạnh nhanh hơn hiệu quả hơn. Bảo quản và dễ dàng vận chuyển hàng hóa với một số lượng vừa phải. Giải quyết bài toán về kho lạnh cho những trường hợp hàng hóa không quá lớn.

Ứng dụng container kho 10 feet làm nhà vệ sinh, toilet di động. Với kích thước khá thuận tiện cho việc hoán cải thành mô hình nhà vệ sinh container. Đem lại giá trị lợi ích sử dụng cho các đơn vị công trình, nhà máy, tại những nơi diễn ra sự kiện, kho bãi.... Kích thước nhỏ giúp việc di chuyển container vệ sinh cũng nhanh chóng hơn. Có thể đưa tới bất cứ nơi nào địa điểm nào. Tiết kiệm được chi phí mua và thuê container toilet. Với container vệ sinh bạn có thể tái sử dụng và thanh lý với giá tốt. Cho nên đầu tư vào container 10 feet làm nhà vệ sinh rất đáng giá.

ung dung ve container kho 10 ft

Một số ứng dụng của container kho 10 feet

Với container kho 10 feet làm toilet có đầy đủ những tiện ích của một chiếc phòng vệ sinh hiện đại. Có thể kết hợp với voi hoa sen xây dựng thành nhà tắm phục vụ cho những khu vực công trình dự án,...

Ứng dụng container kho 10 feet làm bốt bảo vệ, nhà bảo vệ. Mẫu bót bảo vệ 10 ft là kích thước đang được sử dụng rất nhiều cho các dự án công trình xây dựng, công ty, doanh nghiệp. Diện tích của container 10ft rất phù hợp làm văn phòng nhỏ cho các chú bảo vệ. Diện tích của 10ft có thể trang bị đầy đủ những nội thất tiện nghi cho việc bảo vệ. Giúp đội ngũ bảo vệ có thể làm việc tốt nhất.

Hơn nữa container bảo vệ có thể làm chốt bảo vệ di động. Dễ dàng lắp đặt di chuyển. Không gian thuận lợi để làm việc. Kết cấu chắc chắn độ cứng cáp cao bền đẹp. Có thể nghỉ ngơi ăn uống thoải mái với dạng container bảo vệ 10ft. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng mua bán - cho thuê container liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH HẢI AN CONTAINER

Văn phòng: 4A/48, Phương Lưu 1, Đông Hải 1, Hải An, TP. Hải Phòng, VN

Kho bãi: 189 Đình Vũ, Đông Hải 2, Hải An, TP. Hải Phòng

Hotline: 0936619128

Email: info@haiancontainer.com

Website: https://haiancontainer.com/


Tin tức liên quan

Bình chọn nhu cầu thuê-mua

 • Lựa chọn
 • Container 20DC,40DC,40HC
 • Container văn phòng 20, 40 feet
 • Container chuyên dụng khác
 • Nhà container ghép
Bình luận

Video

Thống kê truy cập

Đang Online: 3

Hôm nay: 1

Hôm qua: 0

Tổng số lượt truy cập: 2

CÁC KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG SỬ DỤNG

 • Công thương
 • 8
 • Xem ngay
 • Doanh nhân
 • Đối tác mua container
 • Đối tác
 • Khách hàng
 • Đối tác
 • Đối tác Hải An Container
0936.619.128