logo

Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Hải An Container
info@haiancontainer.com

Nên mua hay thuê container làm kho chứa hàng hóa

Đăng lúc 08:57 AM ngày 20/02/2022 357

Mua hay chọn thuê container làm kho chứa hàng hóa

Nên chọn mua hay thuê container làm kho chứa hàng hóa?. Đây là câu hỏi mà rất nhiều người đang tự đặt ra cho chính mình. Và để có được đáp ứng chính xác cho riêng mình. Chúng ta cần có thêm nhiều hơn những sự hiểu biết về hình thức mua container và thuê container là như thế nào. Xem ngay bài phân tích sau của chúng tôi để hình dung rõ ràng hơn cho vấn đề này.

 Đứng trước sự phổ biến về container kho. Hàng hoạt các đơn vị doanh nghiệp đang ưu tiên sử dụng container kho để bảo quản lưu trữ chứa đựng hàng hóa. Có thể nói container kho chứa hàng hóa đã và đang trở thành xu hướng ứng dụng rộng rãi trong đời sống hiện nay. Nhiều người đã chọn mua container kho để tiện sử dụng riêng doanh nghiệp. Còn nhiều người lại hướng tới hình thức dịch vụ thuê container làm kho chứa hàng hóa.

nen mua hay thue container lam kho chua hang hoa

Lý do nên mua container kho

Chúng ta sẽ được sở hữu dứt điểm conainer kho khi đã mua về. Sản phẩm sẽ thuộc quyền sở hữu của cá nhân doanh nghiệp. Có thể sử dụng container kho tùy ý theo sự sắp xếp của riêng khách hàng. Bạn sẽ không phải trả chi phí thuê hàng tháng như việc sử dụng dịch vụ thuê container kho.

Tuy nhiên mua container kho lại có nhiều mặt hạn chế như. Cần một khoản chi phí đầu tư lớn. Cần kho bãi để tập kết bảo quản container kho. Sau khi mua container kho sẽ được bảo hành trong khoảng thời gian nhất định do bên người bán cung cấp. Nếu có vấn đề về hỏng hóa phải tốn chi phí thuê thợ sửa chữa container. Phải tự mình bảo dưỡng bảo trì cho container kho để đảm bảo về giá trị. Nếu sau một thời gian không cần sử dụng nữa, bạn phải mất thời gian trong việc đăng tin thanh lý container. Nhiều khi không có kinh nghiệm bạn có thể bị hớ khi thanh lý container kho.

>>Xem thêm về container văn phòng 

nen mua hay chon thue container lam kho hang

Lý do nên thuê container kho

Khi thuê container kho chúng ta có thể tùy chọn thời gian sử dụng và thuê theo khoảng thời gian nhất định. Cần sử dụng lúc nào thì chi phải chi phí thuê container kho cho lúc đấy. Không cần phải lo lắng về nơi tập kết container, không phải lo lắng bảo quản bảo dưỡng container. Luôn được cung cấp container kho cho thuê với chất lượng tốt. Được chọn lựa loại container kho theo ý muốn về kích thước, chủng loại.

Container kho khi thuê sẽ được bảo hành trọn gói cả trong thời gian thuê container. Chúng ta sẽ không phải chịu chi phí  bảo hành container. Đồng thời chúng ta cũng không phải lo lắng về vấn đề thanh lý container kho. Hơn hết chi phí thuê container vừa thấp vừa tùy theo nhu cầu sử dụng. Nếu không muốn thuê nữa cũng sẽ không cần phải lo nghĩ về container kho. Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ tới tận nơi thu hồi lại sản phẩm.

 Như vậy theo như phân tích trên có thể thấy thuê container làm kho chứa hàng hóa rất khả thi. Nhất là đối với những doanh nghiệp mới chập chững bước vào nghề. Thì giải pháp thuê container kho sẽ cực phù hợp. Giúp các đơn vị doanh nghiệp giảm bớt chi phí đầu tư xây dựng nhà kho. Thay vào đó lấy chi phí để đầu tư kinh doanh tạo lợi nhuận rồi thực hiện phát triển công ty được tốt hơn.

chon mua hay thue conainer lam kho chua hang hoa

Nên mua hay nên thuê container làm kho chứa hàng hóa

Hơn nữa với nhu cầu kho hàng di động thì thuê container kho sẽ đáp ứng nhanh chóng nhu cầu này khi chúng ta cần. Sau khi hết thời gian thuê container, các đơn vị doanh nghiệp chỉ cần gọi cho đơn vị cho thuê. Họ sẽ tiến hành tới thu hồi container nhanh chóng, giải pháp mặt bằng cho các doanh nghiệp.

Mặc dù thuê container làm kho chứa hàng hóa rất là hợp lý. Nhưng nếu như doanh nghiệp của bạn có quy mô lớn, có nhu cầu lớn, cần kho hàng sử dụng dài hạn. Thì có thể tập trung kinh tế đầu tư mua container sử dụng lâu dài cho doanh nghiệp. Hình thức mua container kho nhằm đáp ứng nhu cầu sở hữu container của chính mình và sử dụng lâu dài theo ý muốn.

Tóm lại nên chọn mua hay thuê container làm kho chứa hàng hóa sẽ thích hợp có câu trả lời dựa vào nhu cầu mục đích định hướng phát triển của doanh nghiệp. Cuối cùng dù là mua container kho hay chọn thuê container kho thì đều rất xứng đáng để trải nghiệm. Hãy đến với công ty Hải An Container để tìm kiếm và chọn lựa cho mình mẫu container kho đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp sản phẩm và đáp ứng mọi loại hình dịch vụ chuyên nghiệp về container phục vụ quý khách.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH HẢI AN CONTAINER

Văn phòng: 4A/48, Phương Lưu 1, Đông Hải 1, Hải An, TP. Hải Phòng, VN

Kho bãi: 189 Đình Vũ, Đông Hải 2, Hải An, TP. Hải Phòng

Hotline: 0936619128

Email: info@haiancontainer.com

Website: https://haiancontainer.com/

>> Xem thêm về cho thuê container kho


Tin tức liên quan

Bình chọn nhu cầu thuê-mua

 • Lựa chọn
 • Container 20DC,40DC,40HC
 • Container văn phòng 20, 40 feet
 • Container chuyên dụng khác
 • Nhà container ghép
Bình luận

Video

Thống kê truy cập

Đang Online: 3

Hôm nay: 1

Hôm qua: 0

Tổng số lượt truy cập: 2

CÁC KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG SỬ DỤNG

 • Công thương
 • 8
 • Xem ngay
 • Doanh nhân
 • Đối tác mua container
 • Đối tác
 • Khách hàng
 • Đối tác
 • Đối tác Hải An Container
0936.619.128