logo

Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Hải An Container
info@haiancontainer.com

Mẹo lấy lòng khách hàng trong kinh doanh mô hình cà phê container

Đăng lúc 21:02 PM ngày 27/05/2022 544

Một số mẹo lấy lòng khách hàng trong kinh doanh mô hình cà phê container

Một khi đã xác định được ý tưởng kinh doanh. Thì bạn cần phải phát huy triển để ý tưởng bằng cách sáng tạo phát triển ý tưởng và hướng tới những lợi ích cần đạt được trong kinh doanh. Mô hình cà phê container thực sự là ý tưởng không tồi. Nhưng để triển khai ý tưởng cần khá nhiều những kỹ năng kinh nghiệm, hiểu biết. Từ giai đoạn đặt nền móng, hoàn thiện tới đi vào hoạt động từng bước phải thật chắc chắn. Ngoài ra để tăng sự thu hút cho quán, bạn cần một vài mẹo lấy lòng khách hàng trong kinh doanh mô hình cà phê container như sau.

Chiều lòng khách hàng, cho khách hàng cảm nhận tốt là cách giữ chân khách hàng hiệu quả. Khiến khách hàng ghé tới quán của bạn nhiều hơn. Để làm hài lòng khách hàng bạn nên chú ý tới những mẹo nhỏ dù chỉ là tiểu tiết nhưng trong mắt khách hàng họ sẽ để ý và có cảm nhận sâu sắc. Vì thế bạn cần lấy lòng khách hàng từ những tiểu tiết thông qua những mẹo hay như sau.

Container cà phê phải thoáng mát. Đây chắc chắn là vấn đề mà bạn phải quan tâm. Bởi nhu cầu của khách hàng khi tới những địa điểm ăn uống, quán cà phê. Thì có nghĩa là họ muốn được thưởng thức đồ ăn thức uống ngon. Được phục vụ và trải nghiệm bởi dịch vụ tốt. Nếu như quán cà phê container của bạn lại đem tới sự bức bối, nóng bức khó chịu. Liệu khách hàng có đến với bạn nữa hay không?.

meo lay long khach hang trong kinh doanh ca phe container

Mẹo lấy lòng khách hàng trong kinh doanh mô hình coffee container

Container cà phê nên dùng cửa sổ bằng kính. Con người thích thư giãn, thưởng thức đồ uống ngon trong không gian mở. Sẽ chẳng ai tìm tới một không gian gò bó với cảm giác ngột ngạt để gặp gỡ bạn bè thưởng thức đồ uống. Do đó hãy hướng tới thiết kế container cà phê theo không gian mở mang tính nghệ thuật. Lựa chọn cửa sổ bằng kính với độ trong suốt rất phù hợp. Khách hàng tới với quán sẽ cảm thấy thoải mái. Có thể ngắm nhìn phong cảnh xung quanh qua những ô cửa bằng kính. Vừa nhâm nhi thức uống ngon của quán vừa tìm tới cảm giác thư thái thoải mái nhất.

Container cà phê nên bố trí những ổ cắm điện. Những quán cà phê là địa điểm hẹn hò giao lưu, gặp gỡ đối tác, nơi tạo nguồn cảm hứng làm việc, học tập của nhiều người. Nhìn nhanh những người tới quán cà phê ngoài việc muốn thưởng thức những ly nước thơm ngon. Muốn tận hưởng view, không gian của quán. Và họ còn muốn tới đó để thỏa sức sáng tạo với công việc. Nên là hãy bố trí những ổ cắm điện giúp khách hàng có thể thuận tiện sạc điện thoại lap top khi cần.

Khi sắp hết pin điện thoại, hết pin lap top là điều không ai muốn. Do đó trong tình trạng cấp bách này nếu bạn mang phao cứu sinh tới cho họ. Thì họ sẽ nhớ tới bạn và cảm thấy biết ơn bạn. 

meo lay long khach hang trong kinh doanh coffee container

Những mẹo lấy lòng khách hàng trong kinh doanh mô hình cà phê container

Do vậy nếu bạn bố trí ổ điện trong quán để khách hàng giải quyết được tình huống cấp bách khi sắp hết pin điện thoại hay laptop. Chắc chắn vị khách đó sẽ tới quán bạn vào những lần tiếp theo mà không chỉ đến vì sạc điện. Mà còn là vì sự phục vụ chu đáo tận tình của mô hình kinh doanh quán cà phê container.

Thiết kế menu xinh đẹp. Những chiếc menu xinh đẹp sẽ làm cho khách hàng có sự ấn tượng mạnh mẽ. Tạo sức hút đến với mô hình kinh doanh cà phê container nói riêng, kinh doanh đồ uống nói chung. Dù là chi tiết nhỏ nhưng nếu bạn khiến chúng trở nên khó quên. Thì khách hàng sẽ nhớ tới bạn và có thể ghé tới quán vào những lần tiếp theo.

Trên đây là một số mẹo lấy lòng khách hàng trong kinh doanh mô hình cà phê container. Bạn hãy chú ý tới những điều này để thực hiện kinh doanh một cách hiệu quả nhất. Chúng tôi biết rằng theo đuổi ước mơ, thực hiện ước mơ chưa bao giờ dễ dàng. Nếu bạn đã muốn bước chân vào lĩnh vực kinh doanh mô hình cà phê container. Thì học hỏi những kinh nghiệm, chia sẻ, lưu ý trong việc kinh doanh quán cà phê sẽ rất hữu ích. Hy vọng những thông tin trên là bổ ích đối với bạn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH HẢI AN CONTAINER

Văn phòng: 4A/48, Phương Lưu 1, Đông Hải 1, Hải An, TP. Hải Phòng, VN

Kho bãi: 189 Đình Vũ, Đông Hải 2, Hải An, TP. Hải Phòng

Hotline: 0936619128

Email: info@haiancontainer.com

Website: https://haiancontainer.com/

>>Xem thêm về container kho , container văn phòng ,  container lạnh


Tin tức liên quan

Bình chọn nhu cầu thuê-mua

 • Lựa chọn
 • Container 20DC,40DC,40HC
 • Container văn phòng 20, 40 feet
 • Container chuyên dụng khác
 • Nhà container ghép
Bình luận

Video

Thống kê truy cập

Đang Online: 3

Hôm nay: 1

Hôm qua: 0

Tổng số lượt truy cập: 2

CÁC KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG SỬ DỤNG

 • Công thương
 • 8
 • Xem ngay
 • Doanh nhân
 • Đối tác mua container
 • Đối tác
 • Khách hàng
 • Đối tác
 • Đối tác Hải An Container
0936.619.128