logo

Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Hải An Container
info@haiancontainer.com

Mất bao nhiêu chi phí để mở quán cà phê container

Đăng lúc 23:44 PM ngày 21/03/2022 894

Những chi phí đầu tư mở quán cà phê container

Nếu đã có quyết định theo đuổi đam mê kinh doanh quán cà phê theo mô hình container. Vậy thì cần phải tìm hiểu ngay chi phí mở quán cà phê là bao nhiêu. Xác định rõ những vấn đề về tài chính sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trên con đường kinh doanh sắp tới.

Chi phí để mua container. Chủ đạo của mô hình đó là container. Bạn cần phải xác định mô hình kinh doanh của bạn muốn diện tích không gian bao nhiêu. Rồi từ đó chọn lựa 1 hoặc nhiều hơn 2 container cũ để hoán cải thành quán cà phê container. Container có khá nhiều loại như 20 feet, 40 feet, 45 feet. Hiện nay giá cả của những loại này giao động trong tầm giá từ 30 triệu đồng tới 50 60 triệu đồng.

Tùy vào kích thước vỏ container cũ sẽ có giá cả từ thấp tới cao. Lúc này sẽ phục thuộc vào mong muốn của khách hàng cho mô hình kinh doanh container. Để rồi đưa ra số lượng container cụ thể và loại container cụ thể.

Chi phí thuê địa điểm mặt bằng mở quán cà phê container. Khá giống với hình thức kinh doanh quá cà phê truyền thống. Bạn phải tìm địa điểm kinh doanh, mất chi phí cho địa điểm kinh doanh được chi theo tháng hoặc theo năm nếu thuê địa điểm. Còn nếu như mua đứt thì cần một khoản phí khá lớn và điều này ít người nghĩ tới. Hoặc nếu bạn có sẵn địa điểm thì càng thuận lợi cho việc kinh doanh quán cà phê.

>>Xem thêm về container văn phòng , container lạnh

mat bao nhieu chi phi de mo quan ca phe container

Mất bao nhiêu chi phí để mở quán coffee container

Thường thì mở quán kinh doanh phải chọn địa điểm thích hợp về phong thủy, về cơ hội phát triển lâu dài. Và muốn làm điều này đôi khi cần phải thuê mướn địa điểm để kinh doanh. Với mở quán cà phê container bạn cũng cần phải mấy phí thuê địa điểm đặt quán. Như đã nói ở trên thì nếu như bạn có sẵn địa điểm thì sẽ không máy chi phí này.

Chi phí cải thiện về mặt hình thức cho quán cà phê container. Bởi vì vỏ container làm quán cà phê là từ kim loại. Nên bạn phải bỏ chi phí để thực hiện các giải pháp như chống nóng, chống thấm, cách âm, cách nhiệt,... cho container. Mục chi phí này không thể bỏ qua vì chúng rất quan trọng trong nhu cầu kinh doanh hiệu quả.

Chi phí về trang thiết bị quán cà phê. Mô hình quán cà phê không thể thiếu những trang thiết bị nguyên liệu gồm có. Bàn ghế, máy xay, máy pha cà phê, cốc, thìa, dụng cụ các loại, đồ đựng,...

Chi phí trang trí quán cà phê container. Những sản phẩm decor trang trí cho quán cũng khá quan trọng. Bạn cần cân nhắc về phong cách quán cà phê của bạn rồi từ đó chọn lựa trang trí decor cho phù hợp. Có khá nhiều phong cách khác nhau bạn nên chủ động lên ý tưởng cho quán cà phê của mình. Xong rồi tiến hành mua sắm những đồ vật cần thiết trong trang trí quán cà phê. Nếu như bạn không rành về khoảng decor trang trí quán. Thì bạn có thể tìm tới những địa chỉ chuyên decor quán cà phê. Họ sẽ giúp bạn tiến hành công việc này nhanh chóng.

mat bao nhieu chi phi mo quan coffee container

Chi phí mở quán cà phê (coffee) container có thể bạn chưa biết

Chi phí duy trì kinh doanh. Đây là khoảng chi phí phải có để bước vào kinh doanh. Chi phí duy trì giúp ổn định hoạt động kinh doanh. Giúp bạn yên tâm kinh doanh dù có biến động. Khoản phí này nhiều ít phụ thuộc vào loại hình kinh doanh, địa điểm đặt quán cà phê, quy mô kinh doanh.

Chi phí cho trang thiết bị phần mềm quản lý bán hàng. Hiện nay thời đại của công nghệ, có khá nhiều những sản phẩm mang tới tiện ích cho việc vận hành kinh doanh quán. Phần mềm quản lý bán hàng, máy in hóa đơn,... là những sản phẩm giúp nâng cao dịch vụ của quán, tiết kiệm chi phí nhân công, tạo ra sự chuyên nghiệp cho quán cà phê container của bạn.

Chi phí quảng cáo, marketing. Mới mở quán cà phê container đương nhiên cần phải bỏ ra chi phí giới thiệu quảng cáo quán của bạn tới khách hàng. Về lâu dài khi đã được khách hàng chào đón và biết tới. Thì bạn vẫn phải duy trì chi phí quảng cáo marketing cho quán. Nhằm giúp cho quán cà phê của bạn càng được nhiều người biết tới hơn nữa. Nhân rộng số lượng khách hàng thập phương gần xa.

Tìm hiểu chi phí để mở quán cà phê container

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH HẢI AN CONTAINER

Văn phòng: 4A/48, Phương Lưu 1, Đông Hải 1, Hải An, TP. Hải Phòng, VN

Kho bãi: 189 Đình Vũ, Đông Hải 2, Hải An, TP. Hải Phòng

Hotline: 0936619128

Email: info@haiancontainer.com

Website: https://haiancontainer.com/

>> Xem thêm về cho thuê container kho


Tin tức liên quan

Bình chọn nhu cầu thuê-mua

 • Lựa chọn
 • Container 20DC,40DC,40HC
 • Container văn phòng 20, 40 feet
 • Container chuyên dụng khác
 • Nhà container ghép
Bình luận

Video

Thống kê truy cập

Đang Online: 3

Hôm nay: 1

Hôm qua: 0

Tổng số lượt truy cập: 2

CÁC KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG SỬ DỤNG

 • Công thương
 • 8
 • Xem ngay
 • Doanh nhân
 • Đối tác mua container
 • Đối tác
 • Khách hàng
 • Đối tác
 • Đối tác Hải An Container
0936.619.128