logo

Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Hải An Container
info@haiancontainer.com

Lý do nên thuê container kho cũ để sử dụng là gì?

Đăng lúc 20:23 PM ngày 27/05/2022 442

Lý do nên chọn thuê container kho cũ để sử dụng là gì?

Bạn muốn biết lý do nên thuê container kho cũ để sử dụng là gì?. Vậy thì hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về vấn đề này thông qua những chia sẻ hữu ích dưới đây.

Container kho hay còn gọi là container khô. Sản phẩm được sử dụng trong nhu cầu vận tải hàng hóa. Có một sự quan trọng không thể thiếu đi sự có mặt của container kho trong vận tải cũng như trong đời sống và các ngành công nghiệp. Container kho là mắt xích giúp thúc đẩy sự phát triển của thương mại công nghiệp trên toàn thế giới. Bởi container kho là nơi chứa hàng hóa bảo quản hàng hóa dùng trong xuất nhập khẩu. Cho nên vắng đi container kho thì đồng nghĩa với việc tốc độ phát triển thương mại công nghiệp chậm lạ.

Container kho ngoài vận tải thì còn được hoán cải để trở thành nhà ở, văn phòng, chốt bảo vệ,.... Đem lại giá trị sử dụng hữu ích đối với đời sống hiện nay. Khi có nhu cầu về container chúng ta có thể chọn mua container mới cũ đều được. Nhưng nếu như ngân sắc hữu hạn thì tốt nhất hướng tới việc thuê container kho cũ để sử dụng. Những lý do mà bạn nên thuê container kho cũ để sử dụng như sau.

ly do nen thue container kho cu

Những lý do nên thuê container kho cũ để sử dụng

Container kho cũ chất lượng xứng đáng để lựa chọn. Đừng nghĩ cũ nghĩa là không có giá trị là hết đát. Thực tế container kho cũ là loại container vẫn còn tiêu chuẩn chất lượng về mặt giá trị lên tới 80%. Đảm bảo sử dụng an toàn chất lượng cho những nhu cầu sử dụng về vận tải hay nhu cầu về nhà ở, văn phòng,... Container kho cũ chỉ là chúng đã được sử dụng qua. Nhưng về mặt giá trị thì chúng đảm bảo được chất lượng tốt khi sử dụng. Vì thế container kho cũ vẫn giải quyết được mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Xứng đáng để khách hàng lựa chọn và tin dùng.

Tiết kiệm về mặt chi phí ngân sách đầu tư. Container nếu mua mới thì có giá thành rất cao. Bỏ một số tiền lớn cho nhu cầu container mới khá chát. Vì thế tốt nhất vẫn nên là thuê container kho cũ vừa giải quyết vấn đề về tài chính vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Như đã nói ở trên container kho cũ vẫn đạt giá trị chất lượng tới 80% so với loại container mới tinh. Khi thuê đảm bảo giá thuê hấp dẫn không hề đắt đỏ so với việc bạn mua mới để sử dụng.

Container kho cũ cho thuê luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Hiện nay rất nhiều đơn vị kinh doanh container đang cho thuê container kho cũ với nhiều lựa chọn. Nếu bạn muốn thuê container kho chất lượng tốt vậy thì có thể cân nhắc tìm tới Hải An Container. Chúng tôi chuyên về mua bán-cho thuê container kho các loại với giá tốt chất lượng tốt. Với kho bãi container số lượng lớn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng khi cho nhu cầu thuê container kho. Không cần phải chờ đợi lâu, thủ tục cho thuê nhanh chóng, đơn giản với chi phí hợp lý cạnh tranh.

ly do nen thue container kho cu de su dung

Một số lý do nên thuê container kho cũ để sử dụng

Giúp khách hàng tối ưu về mặt thời gian. Chỉ cần có nhu cầu bạn sẽ rất nhanh được phục vụ container cho thuê với giá cả hấp dẫn. Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn hỗ trợ nhu cầu của khách hàng 24/7. Cung cấp container cho thuê bất cứ nơi đâu, vận chuyển container tận nơi. Báo giá tư vấn tận tình tận tâm.

Thuê container kho sẽ giúp bạn giải quyết bài toán về thời gian không xác định. Với những chuyến hàng ngắn hạn, dài hạn thời gian không cố định. Nếu mua mới container để dùng cho những nhu cầu ngắn không có nhiều. Vừa tốn kém vừa thanh lý đi thì mất khá nhiều giá trị so với ban đầu. Thậm chí bạn phải tốn kém thời gian để tìm nơi mua cũng như chờ người tới mua lại container khi bạn muốn thanh lý. Vì thế khiến bạn bị ứ đọng một số vốn bất động không hề nhỏ vào container. Do đó tốt nhất để tối ưu về mặt thời gian không xác định khi sử dụng. Bạn nên chọn phương thức thuê container là tốt nhất.

Container cho thuê có giá trị chất lượng có độ bền. Nếu bạn nghĩ thuê container kho cũ là không bền không chất lượng thì đây là vấn đề sai lầm. Các đơn vị cho thuê uy tín trong đó có chúng tôi. Luôn đảm bảo chặt chẽ về mặt chất lượng độ bền của container cho thuê khi cung cấp tới khách hàng. 

ly do nen chon thue container kho cu la gi

Lý do chọn thuê container kho cũ là gì?

Trên đây là những lý do mà bạn nên thuê container kho cũ để sử dụng. Với những điều này thì việc thuê container rất đáng để chúng ta lựa chọn. Vì thế nếu có nhu cầu thuê container kho hãy đến với chúng tôi. Hải An Container luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH HẢI AN CONTAINER

Văn phòng: 4A/48, Phương Lưu 1, Đông Hải 1, Hải An, TP. Hải Phòng, VN

Kho bãi: 189 Đình Vũ, Đông Hải 2, Hải An, TP. Hải Phòng

Hotline: 0936619128

Email: info@haiancontainer.com

Website: https://haiancontainer.com/

>>>Xem thêm về container văn phòng  container lạnh


Tin tức liên quan

Bình chọn nhu cầu thuê-mua

 • Lựa chọn
 • Container 20DC,40DC,40HC
 • Container văn phòng 20, 40 feet
 • Container chuyên dụng khác
 • Nhà container ghép
Bình luận

Video

Thống kê truy cập

Đang Online: 3

Hôm nay: 1

Hôm qua: 0

Tổng số lượt truy cập: 2

CÁC KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG SỬ DỤNG

 • Công thương
 • 8
 • Xem ngay
 • Doanh nhân
 • Đối tác mua container
 • Đối tác
 • Khách hàng
 • Đối tác
 • Đối tác Hải An Container
0936.619.128