logo

Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Hải An Container
info@haiancontainer.com

Lưu ý chọn mua container khô 20 feet

Đăng lúc 22:31 PM ngày 21/06/2022 420

Có những lưu ý gì chọn mua container khô 20 feet

Container khô 20 feet là kích thước container nhỏ nhưng khá ưa chuộng. Chúng được thường xuyên lựa chọn trong vận chuyển hàng hóa. Chuyên dùng trong nhu cầu vận tải hàng hóa trên thường biển. Dùng là kho khô cho những hóa hàng như thùng giấy, đồ đạc các loại,... Với nhu cầu sử dụng cũng như muốn mua sắm container khô loại 20ft. Bạn cần biết những lưu ý khi chọn mua container kho 20 feet như sau.

Đầu tiên cần phải xác định được đặc tính cũng như xác định được kích thước và khối lượng hàng hóa khi chọn lựa container. Nếu là hàng hóa thiên về cần nhiệt độ phù hợp để tránh hư hỏng. Thì bắt buộc phải chọn container lạnh 20 feet. Dựa trên loại hàng hóa cần được bảo quản lạnh với mức nhiệt bao nhiêu. Để điều chỉnh mức nhiệt lạnh tới nhiệt độ thích hợp với mặt hàng cần làm lạnh. Kích thước hàng hóa để bảo quản cần hợp với kích thước diện tích container 20ft. Có như vậy mới nên chọn mua container 20ft. Nếu kích thước khối lượng hàng  hóa lớn hơn ngưỡng 20ft thì cần cân nhắc xem xét có đáng chọn loại 20ft không.

Thứ hai cần xác định về tính chất nguyên vẹn của sản phẩm container 20 feet khi mua. Khi mua container 20ft cần phải nhìn tổng thể bên ngoài xem chúng có đảm bảo được tính nguyên vẹn hay không. Xem xem container 20 feet sẽ mua đó có bị móp méo không?. Khi mua phải mua container còn nguyên vẹn, không móp méo, không bị biến dạng. Chọn container 20 feet có màu sắc mới, đều màu chất lượng. Không có khe hở, không bị tác động biến dạng.

luu y chon mua container kho 20 feet

Một số lưu ý chọn mua container khô 20 feet

Thứ ba cần xem bên trong container. Sau khi xác định tính nguyên vẹn về chất lượng bên ngoài container 20ft. Thì cần phải xem cả chất lượng bên trong container 20ft. Sàn container xem xem có khô ráo có sạch sẽ không. Xem có bị thủng hay bị mục không. Nhìn kĩ khi bên trong khi khép cánh cửa container xem có chỗ lọt sáng nào không. Nếu có chính là khe hở hư hỏng nên cân nhắc.

Thứ tư xem xét cả phần trần và vách container 20 ft khi mua. Để xem có bị thủng không thì cần khép cửa container để nhìn xem có bị lọt sáng không. Nếu có những khe hở sẽ rất ảnh hưởng tới chất lượng container trong vận chuyển. Dễ bị xâm nhập bởi nước mưa, hơi ẩm, nước biển, côn trùng,... hàng hóa sẽ bị ảnh hưởng bởi vấn đề này.

Thứ năm gioang cao su phải nguyên vẹn không bị hỏng. Gioang rất quan trọng trong vai trò giữ cho hàng hóa tránh những tác động từ bên ngoài như mưa, gió bụi bẩn,... Nếu như gioang cao su bị hỏng thì container 20ft không nên chọn mua. Bởi sẽ làm hàng hóa bị hỏng hóc trong khi vận chuyển.

Trên đây là những lưu ý khi mua container kho 20 feet. Nếu có dự tính mua container khô 20ft hay bất kỳ một sản phẩm container kho nào khác. Thì cần phải cân nhắc tới những lưu ý kể trên. Không nên bỏ qua bất kỳ một điểm nào đã nêu để phía trên. Bởi những vấn đề này thực sự quan trọng đối với một sản phẩm container khô dung trong vận chuyển cũng như làm kho bảo quản hàng hóa.

luu y khi chon mua container kho 20 feet

Những điều cần lưu ý khi mua container khô 20 feet

Tốt nhất bạn nên đến với công ty Hải An Container khi có nhu cầu mua container kho 20 feet. Tại đây chúng tôi cho cung cấp container khô các loại. Bán container kho chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn đã qua kiểm nghiệm. Sản phẩm có giá bán hợp lý cạnh tranh, phải chăng. Cung cấp container kho nguyên vẹn không hư hỏng. Cung cấp từ một tới nhiều container khô, số lượng bán ra không giới hạn. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn tận tình. Vận chuyển tận nơi container kho 20ft.

Ngoài mua bán chúng tôi con cho thuê container kho các loại. Cung cấp dịch vụ sửa chữa, hoán cải. Bán và cho thuê container kho, container văn phòng ,  container lạnh, container bảo vệ, container toilet,..... 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH HẢI AN CONTAINER

Văn phòng: 4A/48, Phương Lưu 1, Đông Hải 1, Hải An, TP. Hải Phòng, VN

Kho bãi: 189 Đình Vũ, Đông Hải 2, Hải An, TP. Hải Phòng

Hotline: 0936619128

Email: info@haiancontainer.com

Website: https://haiancontainer.com/


Tin tức liên quan

Bình chọn nhu cầu thuê-mua

 • Lựa chọn
 • Container 20DC,40DC,40HC
 • Container văn phòng 20, 40 feet
 • Container chuyên dụng khác
 • Nhà container ghép
Bình luận

Video

Thống kê truy cập

Đang Online: 3

Hôm nay: 1

Hôm qua: 0

Tổng số lượt truy cập: 2

CÁC KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG SỬ DỤNG

 • Công thương
 • 8
 • Xem ngay
 • Doanh nhân
 • Đối tác mua container
 • Đối tác
 • Khách hàng
 • Đối tác
 • Đối tác Hải An Container
0936.619.128