logo

Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Hải An Container
info@haiancontainer.com

Làm sao để bảo quản đồ dễ hỏng với container lạnh

Đăng lúc 22:49 PM ngày 26/04/2022 1226

Làm thế nào để bảo quản đồ dễ hỏng với container lạnh

Những mặt hàng dễ hỏng như nông sản rau củ quả nếu không có cách thức bảo quản vận chuyển phù hợp. Sẽ làm giảm chất lượng và gây tổn thất về kinh tế. Vậy làm sao để bảo quản đồ dễ hỏng với container lạnh. Tất cả sẽ được thông tin chi tiết trong bài viết sau. 

Container lạnh là sản phẩm container đã được trang bị hệ thống máy lạnh dễ dàng tùy chọn nhiệt độ làm lạnh tạo môi trường thích hợp với các loại mặt hàng cần bảo quản. Container lạnh hiện đang là một giải pháp hiệu quả không thể thiếu đối với nhu cầu vận chuyển hàng hóa thực phẩm đường dài. Container lạnh đã giúp đem lại giá trị kinh tế cho các doanh nghiệp vận tải và nhà phân phối thực phẩm.

Có container lạnh khiến cho các đơn vị vận chuyển, doanh nghiệp kinh doanh phân phối sản phẩm dễ hư hỏng cũng trở nên dễ thở hơn. Không còn những đáng ngại cho vấn đề về giữ chất lượng sản phẩm trong vận chuyển. Giúp sản phẩm tới tay người tiêu dùng còn nguyên vẹn giá trị và chất lượng tốt nhất.

>>Xem thêm về container văn phòng 

llam sao de bao quan do de hu hong bang container lanh

Cách để bảo quản đồ dễ hỏng bằng container lạnh

Với những ưu điểm vượt xa khả năng của cách thức bảo quản bằng kho lạnh truyền thống. Container lạnh dường như đã và đang trở thành một xu hướng trong thị trường vận chuyển hàng hóa. Và để đạt được những hiệu quả tốt nhất khi tận dụng container vào vận chuyển hàng hóa dễ hư hỏng. Cần có cách thức và những lưu ý phải quan tâm như sau.

Hàng hóa sản phẩm trước khi được đưa vào container lạnh để vận chuyển tới nơi mong muốn. Thì cần phải được làm lạnh đến mức nhiệt bảo quản trong container. Bởi vì thực tế container lạnh là nơi để bảo quản duy trì đảm bảo mức nhiệt độ hàng hóa đúng với mức nhiệt cần bảo quản cho hàng hóa.

Container lạnh không có nhiệm vụ làm lạnh hàng hóa ở nhiệt độ thường tới nhiệt độ cần bảo quản. Vì thế làm lạnh hàng hóa trước khi cho vào container vận chuyển là điều quan trọng. Cần phải thực hiện để đem lại hiệu quả cao co việc vận tải hàng hóa dễ hư hỏng.

Container lạnh khi xếp hàng hóa vào bên trong cần chú ý về hạn mức sắp xếp. Hàng hóa tốt nhất chỉ nên xếp cao tới dấu vạch đỏ trong container. Không thể xếp quá vạch đỏ đã được định sẵn trong container. Bởi vị trí vạch đỏ là mức giới hạn để đảm bảo có các luồng không khí lạnh lưu thông trong container. Đảm bảo duy trì làm lạnh bảo quản hàng hóa ở điều kiện tốt nhất. Nếu vượt quá vạch đỏ sẽ không còn khoảng trống để luồng không khí lạnh lưu thông. Hàng hóa sẽ không kịp thời có được hiệu quả làm lạnh tốt nhất.

lam sao de bao quan do de hong bang container lanh

Lưu ý bảo quản đồ dễ hỏng bằng container lạnh

Máy lạnh của container không nên tự động điều chỉnh. Đồng thời khi đóng hàng cho container cũng không nên chạy máy lạnh. Đây là những điều không nên thực hiện để bảo vệ cho tuổi thọ của máy lạnh. Giúp máy lạnh hoạt động bền bỉ chất lượng không phát sinh sự cố khi bảo quản vận tải hàng hóa. Giúp hàng hóa dễ hư hỏng luôn trong điều kiện nhiệt độ phù hợp.

Trên đây là những việc cần làm để bảo quản đồ dễ hỏng với container lạnh. Chỉ cần chúng ta để ý một chút về điều này sẽ giúp việc vận chuyển hàng hóa bằng container lạnh được diễn ra thuận lợi nhất. Mỗi một chuyến hàng vận chuyển có tính quyết định tới nhà phân phối và thị trường tiêu thụ. Hàng hóa xảy ra sự cố làm giảm chất lượng là điều không ai mong muốn. Do vậy hãy lưu ý với những điều chúng tôi nói tới ở trên.

Và nếu có nhu cầu sử dụng container lạnh chất lượng cao để vận chuyển hàng hóa hoặc làm kho lạnh. Xin liên hệ tới công ty chúng tôi. Hải An container luôn sẵn hàng phục vụ khách hàng trong nhu cầu mua bán cho thuê container lạnh giá rẻ uy tín trên thị trường.

Cách bảo quản hàng hóa dễ hư hỏng bằng container lạnh

Đơn vị chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại container lạnh với mọi số lượng. Sản phẩm container lạnh của chúng tôi đảm bảo về chất lượng tốt không móp méo, không biến dạng không hỏng hóc. Đội ngũ nhân viên lành nghề luôn sẵn sàng tư vấn báo giá 24/7. Khi quý khách đến với chúng tôi, đơn vị sẵn lòng tiếp đón hỗ trợ khách hàng chu đáo. Vận chuyển container lạnh tận nơi theo yêu cầu mua bán – cho thuê.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa container, hoán cải theo yêu cầu. Cung cấp mua bán và cho thuê container các loại khác như container văn phòng container kho, container bảo vệ,...

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH HẢI AN CONTAINER

Văn phòng: 4A/48, Phương Lưu 1, Đông Hải 1, Hải An, TP. Hải Phòng, VN

Kho bãi: 189 Đình Vũ, Đông Hải 2, Hải An, TP. Hải Phòng

Hotline: 0936619128

Email: info@haiancontainer.com

Website: https://haiancontainer.com/


Tin tức liên quan

Bình chọn nhu cầu thuê-mua

 • Lựa chọn
 • Container 20DC,40DC,40HC
 • Container văn phòng 20, 40 feet
 • Container chuyên dụng khác
 • Nhà container ghép
Bình luận

Video

Thống kê truy cập

Đang Online: 3

Hôm nay: 1

Hôm qua: 0

Tổng số lượt truy cập: 2

CÁC KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG SỬ DỤNG

 • Công thương
 • 8
 • Xem ngay
 • Doanh nhân
 • Đối tác mua container
 • Đối tác
 • Khách hàng
 • Đối tác
 • Đối tác Hải An Container
0936.619.128