logo

Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Hải An Container
info@haiancontainer.com

Kinh nghiệm trong việc vận chuyển bảo quản thực phẩm bằng container lạnh

Đăng lúc 17:18 PM ngày 21/04/2022 398

Kinh nghiệm trong vận chuyển bảo quản thực phẩm bằng container lạnh

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa sử dụng container lạnh là rất lớn. Nhưng chúng ta đôi khi chỉ biết sử dụng mà quên rằng trước đó cần tìm hiểu về những kinh nghiệm trong việc vận chuyển bảo quản thực phẩm bằng container lạnh. Để đảm bảo việc vận chuyển luôn thuận lợi và không gặp bất cứ rủi ro đáng tiếc nào.

Container lạnh không chỉ có lợi ích để bảo quản lưu trữ vận chuyển hàng hóa thực phẩm đồ đông lạnh. Mà đối với các ngành y tế, thiết bị vật tư, dược phẩm,...container lạnh cũng có vai trò to lớn. Góp phần đưa thiết bị dụng cụ vật tư y tế, dược phẩm,... tới mọi miền đất nước.  Container lạnh càng quan trọng đối với ngành vận tải hàng hóa. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng nắm bắt được những kinh nghiệm trong việc vận chuyển bảo quản thực phẩm bằng container lạnh. Do đó việc tìm hiểu kiến thức về container chưa bao giờ là thừa.

kinh nghiem van chuyen bao quan thuc pham bang container lanh

Các loại thực phẩm cần tới container lạnh là gì?

Thực phẩm cần được bảo quản cũng như cần được vận chuyển để đến với thị trường tiêu thụ tới tận tay khách hàng. Với thực phẩm chúng ta phân thành nhiều loại và cần tới phương thức vận chuyển thích hợp. Container lạnh có thể phù hợp để vận chuyển cho nhiều loại thực phẩm khác nhau. Trong số đó thì những mặt hàng thực phẩm về nông sản như rau củ quả. Hay thực phẩm đông lạnh như hải sản tươi sống, thịt động vật tươi sống,.... Cần phải được bảo quản bằng container lạnh ở mức nhiệt độ cần thiết và phù hợp.

Như vậy container thích hợp để bảo quản và vận chuyển dành cho bất cứ loại thực phẩm nào. Những loại thực phẩm dễ bị hư hại thì càng hợp lý. Nhằm tránh cho chúng bị hư hỏng, duy trì sự tuy mới nguyên vẹn về mặt chất lượng ở đầu ra sau vận chuyển.

>>Xem thêm về container văn phòng 

kinh nghiem trong van chuyen bao quan thuc pham bang container lanh

Kinh nghiệm bảo quản thực phẩm bằng container lạnh

Container lạnh có mức nhiệt giao động từ -300 độ C tới +300 độ C. Theo khoảng nhiễn có thể điều chỉnh của container. Thì chúng ta có thể tùy vào từng loại thực phẩm sẽ đều có mức nhiệt phù hợp khi vận chuyển bảo quản bằng container lạnh. Để vận chuyển và bảo quản thực phẩm bằng container lạnh. Người vận chuyển hàng hóa thực phẩm cần nắm chắc về mức nhiệt phù hợp dành cho từng loại thực phẩm. Những thông tin về mức nhiệt cụ thể như.

Các loại thịt động vật nên giữ đông ở -180 độ C

Hải sản các loại nên bảo quản ở mức nhiệt -220 độ C

Chuối khi bảo quản vận chuyển bằng container lạnh nên duy trì mức nhiệt từ 3 -40 độ C

Với nông sản là xoài cần mức nhiệt từ 6 tới 9 độ C tránh hư hỏng

Đối với quả dứa bạn nên để nhiệt độ dưới 7 độ C để bảo quản và vận chuyển tốt nhất

Với dừa tươi nên bảo quản và vận chuyển ở mức  độ thích hợp 50 độ C

Nếu như kết hợp vận chuyển nhiều loại thực phẩm khác nhau. Cần phải chọn mức nhiệt độ thích hợp nhất dành cho các loại thực phẩm đó. Hơn hết trong suốt quá trình vận chuyển, cần phải chú ý theo dõi kiểm tra nhiệt độ. Tránh tình trạng quá nhiệt hoặc thiếu nhiệt. Khiến cho hàng hóa thực phẩm bị ảnh hưởng và hư hỏng.

kinh nghiem trong van chuyen bao quan thuc pham voi container lanh

Những kinh nghiệm trong vận chuyển bảo quản thực phẩm bằng container lạnh

Đặc biệt chúng ta cần phải chọn container lạnh loại chất lượng để sử dụng trong vận chuyển và bảo quản thực phẩm. Chú ý chọn cả kích cỡ thích hợp với khối lượng thực phẩm cần vận chuyển. Tốt nhất nên đến với container lạnh của những đơn vị uy tín trên thị trường. Hiện nay có rất nhiều đơn vị container lạnh. Tuy nhiên bạn muốn có container lạnh chất lượng tốt giá tốt và dịch vụ tốt. Thì nên đến với công ty Hải An Container.

Chúng tôi chuyên lĩnh vực mua bán cho thuê container các loại. Cung cấp các dịch vụ về container chuyên nghiệp, uy tín. Với kho bãi container quy mô lớn, có đa dạng các loại container chất lượng cao đáp ứng ra thị trường. Khách hàng có thể tùy chọn về kích thước, số lượng container. Đơn vị cung cấp giá container lạnh hợp lý, cạnh tranh. Hợp đồng thủ tục nhanh chóng, chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH HẢI AN CONTAINER

Văn phòng: 4A/48, Phương Lưu 1, Đông Hải 1, Hải An, TP. Hải Phòng, VN

Kho bãi: 189 Đình Vũ, Đông Hải 2, Hải An, TP. Hải Phòng

Hotline: 0936619128

Email: info@haiancontainer.com

Website: https://haiancontainer.com/


Tin tức liên quan

Bình chọn nhu cầu thuê-mua

 • Lựa chọn
 • Container 20DC,40DC,40HC
 • Container văn phòng 20, 40 feet
 • Container chuyên dụng khác
 • Nhà container ghép
Bình luận

Video

Thống kê truy cập

Đang Online: 3

Hôm nay: 1

Hôm qua: 0

Tổng số lượt truy cập: 2

CÁC KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG SỬ DỤNG

 • Công thương
 • 8
 • Xem ngay
 • Doanh nhân
 • Đối tác mua container
 • Đối tác
 • Khách hàng
 • Đối tác
 • Đối tác Hải An Container
0936.619.128