logo

Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Hải An Container
info@haiancontainer.com

Kinh nghiệm chọn mua container lạnh

Đăng lúc 08:53 AM ngày 20/02/2022 409

Kinh nghiệm chọn mua container lạnh cũ

Container lạnh giúp bảo quản hàng hóa ở mức nhiệt độ thích hợp. Sản phẩm là lựa chọn đáng sử dụng dành cho các đơn vị kinh nghiệm thực phẩm đông lạnh, hoa quả, thực phẩm từ sữa,... Rất nhiều đơn vị doanh nghiệp hiện nay đang chọn mua container lạnh để có hướng sử dụng dài hạn. Một chiếc container lạnh có chi phí khi mua là không hề nhỏ. Do đó nếu đã có dự định mua container lạnh. Thì trước tiên hãy nắm bắt kinh nghiệm chọn mua container lạnh như sau.

Tìm hiểu về năm sản xuất của container lạnh. Giống như những mặt hàng sản phẩm khác trên thị trường. Phàm là mặt hàng mới sản xuất sẽ có chá lượng tốt hơn so với hàng đã sản xuất từ lâu. Vì thế bạn cần biết được năm sản xuất container lạnh là khi nào. Xem xem container có tuổi đời sản xuất ra sao. Nếu năm sản xuất càng sát hiện tại thì càng đảm bảo về chất lượng container được tốt nhất.

Xem xét về tình trạng vỏ container lạnh. Môi trường bên trong container lạnh được cấu tạo phức tạp vì chúng phải làm việc ở nhiệt độ tùy chỉnh theo yêu cầu của hàng hóa. Vì thế khi chọn mua container kho bạn cần phải quan sát kĩ vỏ container lạnh. Để ý xem phần vỏ có còn tốt hay không. Có bị những vấn đề về hỏng hóc, lồi lõm hay bị thủng hay không.

kinh nghiem chon mua container lanh

Một số kinh nghiệm khi chọn mua container lạnh

Container lạnh sẽ có cấu tạo 3 lớp. Với lớp tole foam tole, với hai sạch container ở trong và ngoài. Cần chú ý hai vách này phải thẳng và không được có dấu hiệu của sự lồi lõm vì sẽ ảnh hưởng tới chất lượng. Còn nữa hai vách trong ngoài không thể thiếu foam. Để kiểm tra có thiếu foam hay không bạn có thể gõ lên vách. Nếu cảm thấy sự lùng bùng khác biệt thì chắc chắn thiếu foam.

Xem xét tình trạng sàn container lạnh. Sàn container lạnh khi mua bạn cần chọn loại sàn container còn chắc chắn chất lượng. Không thể chọn loại container lạnh có mặt sàn thiếu foam. Bạn có thể kiểm tra có thiếu foam hay không như cách làm trên. Cần để ý tới những thanh ray nhôm mặt sàn. Bởi chúng phải thẳng phải nguyên vẹn thì mới không bị ảnh hưởng tới sự lưu thông của luồng lạnh trong không gian container. Có như vậy mới không dẫn tới ảnh hưởng tới chất lượng bảo quản hàng hóa trong container lạnh.

Xem tình trạng cửa container lạnh. Không gian bên trong container lạnh được điều chỉnh với mức nhiệt phù hợp cho hàng hóa. Vì thế cửa container lạnh phải còn chắc chắn, kín khít không móp mép lõm cửa. Cửa container phải là hàng nguyên bản có lớp ron kín, cửa đóng mở nhẹ nhàng. Sự kín của cửa container lạnh sẽ làm cho hàng hóa được bảo quản tốt nhất. Tránh cho hàng hóa bị thoát nhiệt, làm tăng chi phí sản xuất. Làm giảm chất lượng hàng hóa không đáng có.

>>Xem thêm về container văn phòng 

kinh nghiem khi mua container lanh

Kinh nghiệm khi đi chọn mua container lạnh

Xem tình trạng của máy lạnh. Container lạnh không thể máy lạnh. Vì thế khi chọn mua container lạnh bạn cần kiểm tra tình trạng toàn diện của máy lạnh xem có hoạt động tốt không. Đối với loại container lạnh 40 feet thời gian đạt -18 độ C khoảng từ 3,5h tới 4h, Còn với container 20 ft thì thời gian đạt lạnh -18 độ C sẽ từ 1,5h tới 2h. Nhìn bằng mắt thường để xem tình trạng máy lạnh còn mới hay là hàng cũ quá rồi. Xem xem máy nén còn mới hay không? Xem dàn nóng có tốt không?.

Không thể mua container lạnh một cách vu vơ mà không có kinh nghiệm chọn lựa. Hãy tham khảo những điều này để việc chọn mua container lạnh trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Ngoài ra nếu cần sự tư vấn và mua container lạnh chất lượng tốt, giá tốt đáng tin cậy. Quý khách có thể tới ngay công ty Hải An Container. Tại đây chúng tôi sở hữu kho bãi container rộng lớn. Có đủ loại container lạnh, container kho, container văn phòng bày bán và cho thuê chuyên nghiệp. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa container, bảo dưỡng bảo trì container. Nhận hoán cải container, làm nhà container, cho thuê container kho... 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH HẢI AN CONTAINER

Văn phòng: 4A/48, Phương Lưu 1, Đông Hải 1, Hải An, TP. Hải Phòng, VN

Kho bãi: 189 Đình Vũ, Đông Hải 2, Hải An, TP. Hải Phòng

Hotline: 0936619128

Email: info@haiancontainer.com

Website: https://haiancontainer.com/


Tin tức liên quan

Bình chọn nhu cầu thuê-mua

 • Lựa chọn
 • Container 20DC,40DC,40HC
 • Container văn phòng 20, 40 feet
 • Container chuyên dụng khác
 • Nhà container ghép
Bình luận

Video

Thống kê truy cập

Đang Online: 3

Hôm nay: 1

Hôm qua: 0

Tổng số lượt truy cập: 2

CÁC KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG SỬ DỤNG

 • Công thương
 • 8
 • Xem ngay
 • Doanh nhân
 • Đối tác mua container
 • Đối tác
 • Khách hàng
 • Đối tác
 • Đối tác Hải An Container
0936.619.128