logo

Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Hải An Container
info@haiancontainer.com

Container văn phòng là gì?

Đăng lúc 14:12 PM ngày 28/09/2022 684

Container văn phòng là gì? Chúng có ưu điểm gì nổi bật? Và loại container này thường bao gồm những loại nào? Đây chắc hẳn là thắc mắc của rất nhiều bạn đang tìm hiểu hay có nhu cầu sử dụng container văn phòng. Do đó bài viết này đã được cho ra đời để giải đáp những thắc mắc trên. Nếu các bạn quan tâm thì hãy theo dõi ngay nhé.

Container làm văn phòng là gì?

Container văn phòng thực chất là những chiếc container cũ đã qua sử dụng. Sau đó chúng được thiết kế và sửa lại nhằm mục đích làm văn phòng, phòng điều hành tại các công trình xây dựng hay dự án. Container làm văn phòng thì cũng có kích thước như những loại container thông thường. Ví dụ như: 10, 20, 40 feet...  Tuy nhiên tùy theo nhu cầu của khách hàng thì chúng vẫn có thể tùy biến lắp ghép thêm diện tích sao cho phù hợp.

Container làm văn phòng là gì?

Ưu nhược điểm của container văn phòng

1. Ưu điểm của container văn phòng

Hiện nay container văn phòng đang được đông đảo khách hàng quan tâm và lựa chọn. Vậy điều gì đã làm nên thành công của sản phẩm này? Hay container văn phòng có những ưu điểm gì nổi bật:

* Thoải mái sáng tạo trong thiết kế:

Như các bạn đã biết thì với các văn phòng truyền thống thì chúng luôn được thiết kế tương đồng với các tòa nhà văn phòng. Cho nên chúng ta thường phải sử dụng các văn phòng có sẵn mà không thể tự thiết kế theo ý của mình.

Nhưng điều này các bạn sẽ không phải gặp phải khi sử dụng các container văn phòng. Bởi mỗi container là một cá thể riêng biệt. Do đó các bạn có thể thoái mái sáng tạo, thiết kế theo ý muốn của mình. Nhờ đó mà các bạn sẽ thoát khỏi sự gò bò của các mẫu thiết kế văn phòng cổ điển, truyền thống. Mà thay vào đó sẽ là những không gian đầy mới mẻ, sáng tạo giúp tạo thêm nhiều năng lượng cho người dùng.

* Giảm thiểu được tối đa chi phí ban đầu:

Chắc hẳn các bạn đều biết thì giá đất hiện nay đang rất cao và có dấu hiệu tăng phi mã. Cho nên việc các bạn thuê hay mua mặt bằng để xây dựng các văn phòng truyền thống khá là lớn. Chưa kể chúng ta phải tốn thêm một khoản chi phí không nhỏ để xây dựng nên các văn phòng này.

Tuy nhiên với việc các bạn sử dụng các container văn phòng thì chi phí tối ưu hơn rất nhiều. Bởi các bạn không cần phải thuê hay mua đất. Mà thay vào đó các bạn có thể đặt luôn tại các công trình xây dựng, dự án mà mình đang thực hiện. 

Bên cạnh đó chi phí để các bạn mua, xây dựng một container văn phòng rẻ hơn rất là nhiều so với việc xây dựng các văn phòng truyền thống. Hơn thế nữa nếu các bạn chỉ có nhu cầu sử dụng văn phòng trong ngắn hạn thì các bạn có thể dễ dàng thuê được chúng ở những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ. Tất nhiên chi phí các bạn bỏ ra sẽ thấp hơn rất nhiều so với việc xây văn phòng tạm. Và đây cũng chính là ưu điểm của container văn phòng nổi bật mà chúng ta không thể bỏ qua.

Vì sao nên sử dụng container làm văn phòng?

Vì sao nên sử dụng container làm văn phòng?

* Khả năng di chuyển linh hoạt:

Đây là một ưu điểm độc đáo mà chỉ có các container văn phòng có được. Đối với các văn phòng thông thường thì sau khi xây xong thì chúng chỉ cố định một chỗ. Nhưng với container văn phòng thì các bạn có thể di chuyển chúng dễ dàng đến bất cứ đâu mà mình mong muốn. 

* Thân thiện với môi trường:

Như chúng tôi đã nêu ở trên thì container văn phòng được tạo bởi những chiếc container cũ đã qua sử dụng. Cho nên chúng sẽ giúp giảm một lượng lớn chất thải ra môi trường.

2. Nhược điểm của container văn phòng

Ngoài những ưu điểm nôi bật thì container văn phòng cũng có một số nhược điểm sau:

- Các bạn không nên sử dụng container văn phòng ở những nơi có nhiệt độ quá nóng hoặc quá lạnh. Bởi nó sẽ khiến cho chất lượng của các container không đảm bảo dẫn đến thời hạn sử dụng của container trở nên hạn chế.

- Đối với văn phòng bình thường thì các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được đơn vị thi công. Tuy nhiên với container văn phòng thì điều này trở nên khó khăn hơn. Bởi đây là dòng sản phẩm chuyên biệt đòi hỏi người thi công phải có tay nghề cao và kinh nghiệm phong phú.

Các loại container văn phòng phổ biến

Các loại container văn phòng phổ biến bao gồm:

1. Container văn phòng 10 feet

Đây là loại container văn phòng cỡ nhỏ nhất hiện nay. Chúng chủ yếu dành cho những đơn vị nhỏ với nhu cầu không quá 5 người sử dụng văn phòng cùng một lúc.

Loại container văn phòng này được làm từ vỏ thép và đạt đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật, an toàn do quốc tế quy định. Chúng thường có sàn gỗ và bên trong có đầy đủ hệ thống điện, các trang thiết bị của các văn phòng thông thường.

Các loại container văn phòng phổ biến

2. Container văn phòng 20 feet

Container văn phòng 20 feet cũng có cấu tạo, thiết kế, hệ thống điện, đồ nội thất y hệt container 10 feet. Tuy nhiên kích cỡ của loại container văn phòng này rộng hơn và nó đủ sức chứa cho văn phòng từ 7 - 9 người làm việc cùng một lúc.

3. Container văn phòng 40 feet

Đây là loại container văn phòng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Ngoài việc chúng được trang bị đầy đủ như 2 loại container trên thì với container 40 feet các bạn có thể lắp đặt được cả nhà vệ sinh khi có nhu cầu.  Và chúng có thể đáp ứng cho từ 12 trở nên có thể cùng lúc làm việc trong văn phòng.

Trên đây là tất cả những thông tin hữu ích về container văn phòng. Mong rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở đây là có ích với các bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

=>> Có thể bạn quan tâm:


Tin tức liên quan

Bình chọn nhu cầu thuê-mua

 • Lựa chọn
 • Container 20DC,40DC,40HC
 • Container văn phòng 20, 40 feet
 • Container chuyên dụng khác
 • Nhà container ghép
Bình luận

Video

Thống kê truy cập

Đang Online: 3

Hôm nay: 1

Hôm qua: 0

Tổng số lượt truy cập: 2

CÁC KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG SỬ DỤNG

 • Công thương
 • 8
 • Xem ngay
 • Doanh nhân
 • Đối tác mua container
 • Đối tác
 • Khách hàng
 • Đối tác
 • Đối tác Hải An Container
0936.619.128