logo

Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Hải An Container
info@haiancontainer.com

Container có độ bền trong bao nhiêu năm

Đăng lúc 20:42 PM ngày 20/05/2022 640

Container có độ bền là bao nhiêu năm

Với những người sử dụng container chắc chắn sẽ tò mò về độ bền của container ra sao. Hoặc thậm chí với những người khi nghe về container cũng sẽ có sự tò mò về việc liệu container có bền hay không. Vì thế để biết container có độ bền trong bao nhiêu năm. Bạn hãy tham khảo ngay bài viết sau.

Độ bền của container là bao lâu chắc chắn là câu hỏi lớn của rất nhiều người. Ngay khi có sự xuất hiện của container. Và ngay khi container tạo nên một xu hướng được cả thế giới ưa chuộng sử dụng. Thì giá trị độ bền của container là điều ai cũng muốn biết. Nhất là đối với những ai đang sử dụng container. Thì mong muốn biết về độ bền container không phải là suy nghĩ dư thừa. Vì khi nắm được độ bền và giá trị của chúng. Có như vậy lúc sử dụng sẽ tự mình tính toán và có được những sự phán đoán khi lựa chọn sử dụng container phù hợp.

Đã có khá nhiều những bài báo khoa học chứng minh về độ bền của container. Và họ đã chứng mình được rằng độ bền của vỏ container có thể là 20 tới 30 năm hoặc còn dài hơn thế. Nhiều khách hàng khi nghe về điều này chắc chắn sẽ hoài nghi đây có phải là sự thật hay không. Bởi điều này nghe quá sức bất ngờ và khó tin. Nhưng thực tế với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ container chuyên nghiệp uy tín chất lượng. Chúng tôi đã từng biết tới những sản phẩm container đã có tới 20 30 năm tuổi đời.

container co do ben trong bao nhieu nam

Độ bền của container là bao nhiêu năm 

Tuy bên ngoài vẻ container với hình thức khá cũ kỹ cổ xưa. Thẩm trí có những chỗ bị hỏng hóc nhưng khá nhiều những hàng tầu vẫn đang cho khai thác và đóng hàng. Vì thế khi nói về tính xác thức của điều trên. Thì chắc chắn khẳng định chúng vẫn có giá trị sử dụng tốt. Dù cho bên ngoài có hình thức cũ có những chỗ bị hỏng. Nhưng chúng vẫn được khai thác cho nhu cầu vận tải của cac hãng tầu ở cả trong và ngoài nước.

Nói về container thì bản thân nó chịu sự tác động từ yếu tố môi trường rất nhiều. Những sự khắc nghiệt của thời tiết, những sự mặn mòi từ biển cả. Sự nóng lạnh đột ngột khi vận chuyển trên những tuyến đường có vị trí địa lý khác nhau. Nhưng trên tất cả container vẫn giữ được giá trị của chúng.  Lý do cũng bởi vì lớp vỏ container được làm từ một loại thép chất lượng tốt, vật liệu làm vỏ phải trải qua những kiểm định khắt khe về mặt chất lượng và độ bền. Phải được đáp ứng những tiêu chuẩn kỹ thuật cao. Vì thế container có được giá trị sử dụng tốt.

Như vậy thì với cây hỏi container có độ bền trong bao nhiêu năm. Thì như đã nói sản phẩm đạt độ bền 20 – 30 năm thậm trí còn nhiều hơn con số ước định này. Do vậy các doanh nghiệp có thể vững tin lựa chọn sử dụng container. Với nhu cầu về container uy tín chất lượng quý khách có thể đến với công ty Hải An Container để được cung cấp sản phẩm và dịch vụ container chất lượng với chi phí hợp lý.

container co do ben bao nhieu nam

Giá trị độ bền của container là bao lâu

Chúng tôi hiện cho cung cấp container đa dạng các loại như container kho, container văn phòng, container bảo vệ, container lạnh,.... Cung cấp container loại  10 feet, 40 feet, 45 feet,... Container của chúng tôi đảm bảo về chất lượng tốt. Cung cấp container với mọi số lượng theo yêu cầu. Vận chuyển container tận nơi. Ngoài ra mua bán chúng tôi còn phục vụ cho thuê container kho, thuê container lạnh, cho thuê container văn phòng,... Hỗ trợ dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, hoán cải container theo yêu cầu,....  

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH HẢI AN CONTAINER

Văn phòng: 4A/48, Phương Lưu 1, Đông Hải 1, Hải An, TP. Hải Phòng, VN

Kho bãi: 189 Đình Vũ, Đông Hải 2, Hải An, TP. Hải Phòng

Hotline: 0936619128

Email: info@haiancontainer.com

Website: https://haiancontainer.com/

>>>Xem thêm về container kho  container lạnh


Tin tức liên quan

Bình chọn nhu cầu thuê-mua

 • Lựa chọn
 • Container 20DC,40DC,40HC
 • Container văn phòng 20, 40 feet
 • Container chuyên dụng khác
 • Nhà container ghép
Bình luận

Video

Thống kê truy cập

Đang Online: 3

Hôm nay: 1

Hôm qua: 0

Tổng số lượt truy cập: 2

CÁC KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG SỬ DỤNG

 • Công thương
 • 8
 • Xem ngay
 • Doanh nhân
 • Đối tác mua container
 • Đối tác
 • Khách hàng
 • Đối tác
 • Đối tác Hải An Container
0936.619.128