logo

Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Hải An Container
info@haiancontainer.com

Chia sẻ kinh nghiệm khi đi thuê container văn phòng

Đăng lúc 20:45 PM ngày 02/10/2020 986

Kinh nghiệm khi thuê container văn phòng

Sử dụng container văn phòng đang thực sự trở thành trào lưu phổ biến tại Việt Nam. Điều này thúc đẩy hoạt động kinh doanh cho thuê, mua bán loại container này ngày càng phát triển. Tuy nhiên, hoạt động kinh doanh này vẫn chưa được quản lý sát sao, dẫn tới nhiều đơn vị kinh doanh bát nháo, ảnh hưởng tới quyền lợi của khách hàng.

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu thuê văn phòng bằng container trong thời gian tới, hãy tham khảo những kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ sau đây để thuê được sản phẩm chất lượng tốt, giá hợp lý. Để nhận được sự tư vấn từ chuyên gia chỉ cần gọi vào số máy 0936 619 128. 

kinh nghiem thue container van phong

Chú ý khi thuê container văn phòng

Có khá nhiều vấn đề bạn cần lưu tâm khi đi thuê. Từ giá cả cho tới thời gian thuê... Và đây là tất cả những gì bạn cần ghi nhớ.

Ưu tiên chọn thuê của đơn vị uy tín

Hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh dịch vụ cho thuê container văn phòng, mang tới cho bạn nhiều sự lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như các chế độ bảo hành... bạn nên tìm thuê của những đơn vị uy tín, công ty lớn nhé! Những đơn vị này thường có tầm hoạt động rộng, chất lượng tốt và ít xảy ra lừa đảo.

Phải có hợp đồng thuê rõ ràng

Chắc chắn rồi, khi thuê container văn phòng, bạn nên hỏi kỹ đơn vị cho thuê về hợp đồng. Nghiên cứu kỹ các điều khoản có trong hợp đồng. Về chế độ bảo hành, mức giá, chi phí vận chuyển và các khoản phát sinh khác. Tránh trường hợp thua thiệt về phần mình nhé!

chú ý khi mua container văn phòng

Kinh nghiệm khi thuê container làm văn phòng

Thực tế, nhiều đơn vị cho thuê không đề cập tới chi phí vận chuyển trong hợp đồng và cũng không thỏa thuận trước với khách hàng. Dẫn tới tình trạng vận chuyển sản phẩm tới, khách hàng phải chịu thêm khoản phí này. Quãng đường di chuyển xa, chi phí này không hề ít. Bạn nên lưu tâm.

Kiểm tra thật kỹ sản phẩm trước khi thuê

Nguồn gốc xuất xứ cũng như độ mới của sản phẩm như thế nào cũng là điều đáng để bạn lưu tâm. Bởi trên thực tế có nhiều đơn vị sử dụng container đã xuống cấp, chất lượng kém, chỉ còn khoảng 40 – 50% sau đó sơn phủ lại để che mắt người thuê. Sau thời gian ngắn sử dụng, văn phòng đã bị dột, xập xệ xuống cấp nghiêm trọng.

Chính vì vậy, trước khi thuê bạn cần hỏi rõ nguồn gốc sản phẩm. Kiểm tra kỹ các chi tiết dễ bị hư hỏng, xuống cấp như trần, nóc, sàn. Xem có chi tiết nào bị hoen gỉ, thủng dột hay không.

thuê container văn phòng cần chú ý

Lưu ý khi đi thuê container nhà văn phòng

Nhờ bên liên quan giám sát

Nghe có vẻ không liên quan nhưng điều này thực sự cần thiết nhé! Khi đi thuê bạn nên nhờ một bên liên quan giám sát khi tiến hành kí hợp đồng hay chuyển giao container cho bạn. Nhằm đảm bảo rằng container bạn thuê có chất lượng tốt. Nếu có vấn đề gì xảy ra phát sinh dẫn tới kiện cáo bạn cũng có người làm chứng.

Địa chỉ thuê container văn phòng uy tín

Tóm lại, muốn thuê container văn phòng chất lượng tốt, giá hợp lý, bạn nên thuê của những đơn vị uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề như Hải An Container. Cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất, đầy đủ trang thiết bị tiện nghi theo đúng yêu cầu của khách hàng. Hợp đồng thuê rõ ràng và có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng thuê lâu, thuê nhiều văn phòng cùng lúc. Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH HẢI AN CONTAINER

Văn phòng: 4A/48, Phương Lưu 1, Đông Hải 1, Hải An, TP. Hải Phòng, VN

Kho bãi: 189 Đình Vũ, Đông Hải 2, Hải An, TP. Hải Phòng

Hotline: 0936619128

Email: info@haiancontainer.com

Website: https://haiancontainer.com/

Bài viết có thể bạn quan tâm:

 1. Quy trình hoán cải container

Tin tức liên quan

Bình chọn nhu cầu thuê-mua

 • Lựa chọn
 • Container 20DC,40DC,40HC
 • Container văn phòng 20, 40 feet
 • Container chuyên dụng khác
 • Nhà container ghép
Bình luận

Video

Thống kê truy cập

Đang Online: 3

Hôm nay: 1

Hôm qua: 0

Tổng số lượt truy cập: 2

CÁC KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG SỬ DỤNG

 • Công thương
 • 8
 • Xem ngay
 • Doanh nhân
 • Đối tác mua container
 • Đối tác
 • Khách hàng
 • Đối tác
 • Đối tác Hải An Container
0936.619.128