logo

Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Hải An Container
info@haiancontainer.com

Cách thiết kế thi công văn phòng container

Đăng lúc 23:24 PM ngày 20/03/2022 429

Container văn phòng trở thành hình thức văn phòng được rất nhiều doanh nghiệp công ty lựa chọn. Bởi đây là kiểu các văn phòng làm việc mang tới sự ấn tượng, hiện đại, tiện nghi thú vị. Container văn phòng có thể thiết kế theo ý tưởng sáng tạo mang nét riêng biệt. Tạo điểm nhất riêng cho doanh nghiệp, công ty. Nếu bạn đang có ý định sử dụng container văn phòng. Thì những cách thiết kế thi công văn phòng container độc đáo sau đây sẽ là những gì bạn cần tham khảo.

Ngày này chi phí mặt bằng thuê văn phòng tại các tòa nhà khá đắt đỏ và khó tìm. Vì thế thay vì loay hoay tìm kiếm và bỏ ra một khoảng phí lớn thuê văn phòng truyền thống. Bạn có thể tiết kiệm được kha khá chi phí khi lựa chọn sử dụng container văn phòng. Chúng tôi không dám chắc rằng tất cả các doanh nghiệp đều phù hợp hay thích sử dụng container văn phòng. Nhưng đối với một số doanh nghiệp như nhà thầu xây dựng, công trình dự án,... là những đối tượng đáng để lựa chọn hình thức này nhất.

cach thiet ke thi cong container van phong doc dao

Thiết kế thi công văn phòng container đẹp 

Bởi container văn phòng có tính linh động, có thể di chuyển đến bất kỳ nơi nào. Thuận tiện theo sát các công trình dự án xây dựng khác nhau. Giúp cho các nhà thầu dự án xây dựng không phải lo về mặt văn phòng làm việc. Chỉ cần di chuyển văn phòng từ công trình này sang công trình khác là có thể đi vào hoạt động văn phòng nhanh chóng.

Hơn nữa container văn phòng hoán cải từ thùng container kiên cố, chắc chắn, đạt chất lượng tốt. Cho nên chúng bền đẹp và có độ an toàn cao. Thời gian thi công cho những văn phòng container nhanh chóng. Và trong mặt thiết kế thì container có thể biến tấu thiết kế với nhiều độc đáo. Hình thành nên những văn phòng container vừa mang lại tính thẩm mỹ cao vừa tiện nghi và giúp nhân viên có không gian là việc thoải mái sáng tạo.

>>Xem thêm về container lạnh

thiet ke van phong container doc dao

 Một số cách thiết kế thi công văn phòng container đẹp độc đáo

Thiết kế kết hợp giữa nhiều container để mở rộng không gian. Thường thì một chiếc container có diện tích không quá lớn chỉ hợp với văn phòng làm việc từ 1 tới 5 người. Nhưng nếu với số lượng nhân viên lớn hơn bạn có thể thiết kế kết hợp nhiều container lại để tạo thành văn phòng container với diện tích mở rộng. Sự kết hợp này có thể là ghép cạnh nhau hoặc có thể xếp chồng lên nhau thành văn phòng tầng cũng khá hợp lý. Khi kết hợp với nhiều container với nhau sẽ tăng diện tích phòng làm việc, tăng sự tiện nghi tạo sự thống nhất trong tổ chức doanh nghiệp.

Thiết kế những hạng mục bổ sung cho văn phòng container. Những hạng mục bổ sung chúng tôi muốn nói tới ở đây đó là trang trí mở ra những ô cửa kính trong suốt. Mở thêm những lối đi hàng lang container văn phòng. Sơn lại màu sắc mới mẻ bắt mắt kết hợp với những trang trí sinh động. Như cây xanh, hệ thống đèn điện,... Những bổ sung này sẽ giúp cho văn phòng container có được sự thoải mái, mở rộng không gian, không còn những gò bó về mặt không gian. Tăng sự tiện nghi cho người dùng, tạo không gian làm việc hiện đại hơn.

thiet ke thi cong van phong container dep doc dao an tuong

Cách thiết kế thi công văn phòng container đẹp độc đáo

Thiết kế bố trí nội thất văn phòng container phù hợp. Cách chúng ta thiết kế bố trí, sắp xếp bố cục nội thất cho văn phòng container cũng sẽ tăng giá trị cho văn phòng. Sự sắp xếp nội thất hài hòa cân đối sẽ có giá trị mở rộng không gian. Giúp cho văn phòng container trở nên tuyệt vời hơn. Thay vì những bức vách container kim loại thì có thể ốp sàn, trần, tường bằng vật liệu tùy chọn. Từ đó cũng làm văn phòng container vượt xa những gì chúng ta thường nghĩ tới. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH HẢI AN CONTAINER

Văn phòng: 4A/48, Phương Lưu 1, Đông Hải 1, Hải An, TP. Hải Phòng, VN

Kho bãi: 189 Đình Vũ, Đông Hải 2, Hải An, TP. Hải Phòng

Hotline: 0936619128

Email: info@haiancontainer.com

Website: https://haiancontainer.com/

>> Xem thêm về cho thuê container kho


Tin tức liên quan

Bình chọn nhu cầu thuê-mua

 • Lựa chọn
 • Container 20DC,40DC,40HC
 • Container văn phòng 20, 40 feet
 • Container chuyên dụng khác
 • Nhà container ghép
Bình luận

Video

Thống kê truy cập

Đang Online: 3

Hôm nay: 1

Hôm qua: 0

Tổng số lượt truy cập: 2

CÁC KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG SỬ DỤNG

 • Công thương
 • 8
 • Xem ngay
 • Doanh nhân
 • Đối tác mua container
 • Đối tác
 • Khách hàng
 • Đối tác
 • Đối tác Hải An Container
0936.619.128